Lâm Vinh Hải nói gì trước lùm xùm vợ cũ cặp kè bạn thân?

Lâm Vinh Hải tâm sự với đồng nghiệp rằng anh không muốn đôi co qua lại về những chuyện đã qua. Giờ đây, nam vũ công chỉ mong bình yên để con gái nhỏ có chỗ dựa.

Lâm Vinh Hải tâm sự với đồng nghiệp rằng anh không muốn đôi co qua lại về những chuyện đã qua. Giờ đây, nam vũ công chỉ mong bình yên để con gái nhỏ có chỗ dựa.


Câu chuyện Lâm Vinh Hải và Linh Chi gặp trục trặc chuyện tình cảm và nghi vấn đã "đường ai nấy đi" chưa hết thì tin đồn vợ cũ của anh "cặp kè" với nam vũ công Hiền Sến lại nổi lên. Trong khi bạn thân liên tục đưa ra những bằng chứng "tố" vợ cũ không tốt đẹp như mọi người vẫn tưởng thì Lâm Vinh Hải vẫn một mực giữ thái độ im lặng.

Lâm Vinh Hải nói gì trước lùm xùm vợ cũ cặp kè bạn thân? - Ảnh 1.
Câu chuyện hậu ly hôn của Lâm Vinh Hải và  Lý Phương Châu vẫn là chủ đề nóng được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, người bạn của anh - nữ dancer Triệu Vân đã hé lộ đoạn chat giữa cô và Lâm Vinh Hải. Nam vũ công tâm sự rằng những ngày qua bản thân anh đã quá sợ hãi vì mũi rìu chỉ trích của dư luận. Lâm Vinh Hải không muốn nói gì thêm, bởi chuyện đã qua anh mong mau chóng lắng đi. Anh không muốn sự việc làm liên lụy thêm tới bất kỳ ai, đặc biệt là cô con gái nhỏ Kỳ Kỳ của anh.

"Thời gian trước ra đường bị chỉ trỏ thật không dễ chịu chút nào cả. Người tổn thương nhất vẫn là Kỳ Kỳ. Con Hải còn nhỏ, Kỳ Kỳ cần có một chỗ dựa về niềm tin"  Lâm Vinh Hải nhấn mạnh. Nam vũ công cũng chia sẻ thêm sau hàng loạt những sóng gió, anh chỉ muốn được bình yên bởi có những chuyện không phải nằm ở trắng đen, phải trái mà chỉ có màu xám.

Lâm Vinh Hải nói gì trước lùm xùm vợ cũ cặp kè bạn thân? - Ảnh 2.
Đoạn chat của Lâm Vinh Hải cho nữ dancer Triệu Vân nói rằng anh không muốn nhắc đến vụ lùm xùm gây ầm ĩ dư luận.

Lâm Vinh Hải nói gì trước lùm xùm vợ cũ cặp kè bạn thân? - Ảnh 3.
Bởi anh muốn con gái anh có được cuộc sống bình yên.

Lâm Vinh Hải nói gì trước lùm xùm vợ cũ cặp kè bạn thân? - Ảnh 4.
Đến cuối cùng, Lâm Vinh Hải vẫn quyết định im lặng để bảo vệ cho vợ cũ và con gái Kỳ Kỳ.

Theo Trí thức trẻ

Linh Chi

Lâm Vinh Hải

Lý Phương Châu

Bình luận(6)
Cachua
18/08/2017 | 12:24
Bạn cuâ LVH muốn nổi tiếng đây mà. định đi đốt nhà người ta. Lạ là, trước đây k lên tiếng giờ bị LC đá thì có kịch bản nào ở đây k ta?
Thanh Hoai
18/08/2017 | 10:07
Nếu bạn hải trong sáng thanh cao bạn đã xổ ra rồi, đợi j đến lúc này mới mượn tay đan xơ sắm vai bạn tốt khóc thuê dùm. Thôi bạn Châu cứ vui sống, yêu ai cưới ai mong là bạn dc hạnh phúc hơn với loại chồng nay con này mai con khác, rũ được cũng là mình may mắn đó Châu ơi.
Hoàng Anh
17/08/2017 | 18:51
@Bui Chinh : người ta mà tồi thì ko phải đợi tới bây giờ người ta mới cùng nhau lên tiếng như vậy. Ban đầu vợ chồng him cũng đã đường ai nấy đi rồi mà có thấy ai lên tiếng đâu ? Hay là do bây giờ miệng lưỡi dư luận chĩa vào LVH quá nên bạn bè mới bức xúc ??? Làm ơn suy nghĩ thấu đáo dùm cái.
1 người bạn rất xấu tính nham hiểm .tôị cho 2 vợ chồng hải
ke vui tinh
17/08/2017 | 15:52
Mình thấy chuyện đã qua rồi, đúng hay sai, giờ moi ra cũng có gì đau mà làm cho ng ta phải nhức đầu, đúng là cô bạn cũng rảnh rồi. làm vậy mới vui hay sao, mình nghĩ chưa có ai là hoàn hảo đâu mà cứ nói tới ng khác