Lâm Vinh Hải thay ảnh đại diện không có Linh Chi giữa ồn ào nghi vấn chia tay

Động thái này của Lâm Vinh Hải càng khiến công chúng xôn xao bàn tán về mối quan hệ của nam vũ công với bạn gái Linh Chi.

Động thái này của Lâm Vinh Hải càng khiến công chúng xôn xao bàn tán về mối quan hệ của nam vũ công với bạn gái Linh Chi.

Sáng ngày 14/8, Linh Chi bất ngờ chia sẻ lên instagram hình ảnh tình tứ bên một người đàn ông giấu mặt kèm theo status lạ: "Yêu xa, tuy xa mà gần, tuy gần mà xa... Vâng chính anh là người đàn ông luôn cho em cảm giác em là duy nhất không gì vướng bận, không gì nghĩ suy". Hashtag #mylove cùng động thái khó hiểu này của cô khiến công chúng ngay lập tức suy đoán rằng Linh Chi đã có tình nhân mới, đồng thời mối quan hệ giữa cô và bạn trai là Lâm Vinh Hải đã chính thức khép lại sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi?

Lâm Vinh Hải gỡ ảnh có mặt Linh Chi giữa nghi án chia tay - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến công chúng nghi ngờ Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã chia tay.

Hiện tại, cả phía Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào liên quan đến việc này. Tuy nhiên, Lâm Vinh Hải đã thay đổi ảnh đại diện trên trang Instagram của mình. Trước đó nam vũ công để ảnh chụp cùng Linh Chi.

Hành động của Lâm Vinh Hải giữa thời điểm rò rỉ tin đồn chia tay càng khiến công chúng xôn xao bàn tán về mối quan hệ của anh với bạn gái Linh Chi.

Lâm Vinh Hải gỡ ảnh có mặt Linh Chi giữa nghi án chia tay - Ảnh 2.

Trước khi tin đồn rò rỉ, Lâm Vinh Hải để ảnh đại diện là hình chụp chung với Linh Chi.

Lâm Vinh Hải gỡ ảnh có mặt Linh Chi giữa nghi án chia tay - Ảnh 3.

Tuy nhiên ngay lập tức, nam vũ công đã thay đổi hình ảnh đại diện. Đây là động thái đáng ngờ giữa thời điểm tin đồn chia tay bị rò rỉ.

Lâm Vinh Hải gỡ ảnh có mặt Linh Chi giữa nghi án chia tay - Ảnh 4.

Sau khi ly hôn với người vợ gắn bó 11 năm, Lâm Vinh Hải công khai hẹn hò Linh Chi. Chuyện tình cảm của cặp đôi này bị công chúng phản ứng gay gắt.

Theo Trí thức trẻ


Linh Chi

Lâm Vinh Hải