Lâm Vinh Hải xúc phạm vợ cũ, Minh Tiệp bức xúc lên tiếng

Minh Tiệp thẳng thừng "thấy bức xúc cho chị em" sau khi được đọc câu chuyện về Lâm Vinh Hải trên báo chí.

Minh Tiệp thẳng thừng "thấy bức xúc cho chị em" sau khi được đọc câu chuyện về Lâm Vinh Hải trên báo chí.

Những ngày qua, dư luận dậy sóng khi Lâm Vinh Hải đăng đàn nói xấu vợ cũ trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng, nam vũ công đã thiếu đàng hoàng khi phủ nhận 11 năm đồng cam cộng khổ cùng người vợ cũ đồng thời là trợ lý cũ của mình. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Minh tiệp bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc của mình về câu chuyện liên quan đến vũ công Lâm Vinh Hải những ngày qua. Minh Tiệp chia sẻ, anh không biết Lâm Vinh Hải mà chỉ biết qua câu chuyện vợ đọc trên báo, xong không thể chấp nhận được lối hành xử của nam vũ công đối với vợ cũ.

minh tiệp, lâm vĩnh hải

Minh Tiệp bất ngờ lên tiếng về việc Lâm Vinh Hải nói xấu vợ cũ

Anh viết: "Với một thằng đàn ông, thì dù vợ có sai hay như thế nào thì cũng nên âm thầm mà xử hay tự xử, khi đã lấy là phải có trách nhiệm trước những quyết định của mình. Nói sau lưng người khác đã là đàn bà rồi, chưa nói là đi nói xấu vợ với truyền thông."

Anh chia sẻ thêm, bản thân chưa từng chê trách cô gái nào, dù là bạn gái cũ. "Đối với mình thì thậm chí kể cả những bạn gái cũ cũng luôn là những người không chê trách được điều gì, và thậm chí bây giờ họ là những người bạn". Nam diễn viên nói thêm: "Không biết thằng em này là ai, nhưng thấy vợ đọc xong mình cũng thấy bức xúc cho chị em."

Theo GĐVN


Lâm Vinh Hải

Minh Tiệp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.