Lâm Vinh Hải xúc phạm vợ cũ, Minh Tiệp bức xúc lên tiếng

Bình luận4

Minh Tiệp thẳng thừng "thấy bức xúc cho chị em" sau khi được đọc câu chuyện về Lâm Vinh Hải trên báo chí.

Minh Tiệp thẳng thừng "thấy bức xúc cho chị em" sau khi được đọc câu chuyện về Lâm Vinh Hải trên báo chí.

Những ngày qua, dư luận dậy sóng khi Lâm Vinh Hải đăng đàn nói xấu vợ cũ trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng, nam vũ công đã thiếu đàng hoàng khi phủ nhận 11 năm đồng cam cộng khổ cùng người vợ cũ đồng thời là trợ lý cũ của mình. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Minh tiệp bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc của mình về câu chuyện liên quan đến vũ công Lâm Vinh Hải những ngày qua. Minh Tiệp chia sẻ, anh không biết Lâm Vinh Hải mà chỉ biết qua câu chuyện vợ đọc trên báo, xong không thể chấp nhận được lối hành xử của nam vũ công đối với vợ cũ.

minh tiệp, lâm vĩnh hải

Minh Tiệp bất ngờ lên tiếng về việc Lâm Vinh Hải nói xấu vợ cũ

Anh viết: "Với một thằng đàn ông, thì dù vợ có sai hay như thế nào thì cũng nên âm thầm mà xử hay tự xử, khi đã lấy là phải có trách nhiệm trước những quyết định của mình. Nói sau lưng người khác đã là đàn bà rồi, chưa nói là đi nói xấu vợ với truyền thông."

Anh chia sẻ thêm, bản thân chưa từng chê trách cô gái nào, dù là bạn gái cũ. "Đối với mình thì thậm chí kể cả những bạn gái cũ cũng luôn là những người không chê trách được điều gì, và thậm chí bây giờ họ là những người bạn". Nam diễn viên nói thêm: "Không biết thằng em này là ai, nhưng thấy vợ đọc xong mình cũng thấy bức xúc cho chị em."

Theo GĐVN


Lâm Vinh Hải

Minh Tiệp

Bình luận(4)
NamnguyenNam
01/06/2017 | 13:36
Lam vinh hai la ai ma mình k biet nhỉ
Phụ nữ thường dân
01/06/2017 | 12:54
Nói xấu sau lưng người khác là tồi, sau lưng phụ nữ tồi hơn, còn là vợ cũ mà lại cho quá nhiều ngừơi biết như mạng xã hội thì quá sức tồi tệ.
Tram
01/06/2017 | 08:22
Lâm vinh hải là ng nào ko biết mặt, nhưng đã sống 11 năm với người ta giờ có vợ mới lại nói xấu vợ cũ thì đúng là chẳng đáng đồng xu. Ủng hộ A.Minh Tiệp
Codai
01/06/2017 | 07:19
Em ung hộ ý kiến của anh Minh Tiệp. Cái ng đàn ông ko ra gì mới như vậy. Đă đi ngoại tình phản bội vợ con mâ còn giám cao ngao may phước cô vợ thoát được sớm. Thử xem chúng nó về tí tởn được mấy bữa rồi cũng lộ ra cái bộ mặt đểu của chúng nó thôi anh