Lâu lắm mới thấy Mai Hồ khoe ảnh tình tứ bên chồng hậu sinh con thứ 2, ngoại hình ông xã Việt kiều gây chú ý

Bức ảnh tình tứ của cặp vợ chồng Mai Hồ - Nam Bùi đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi và quan tâm từ bạn bè, người thân và khán giả.

Bức ảnh tình tứ của cặp vợ chồng Mai Hồ - Nam Bùi đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi và quan tâm từ bạn bè, người thân và khán giả.

Tháng 3/2018, Mai Hồ làm lễ đính hôn với ông xã Việt Kiều và chính thức lên đường sang Đức định cư. Tình cũ Trấn Thành chọn cách sống khép kín và ít chia sẻ hẳn chuyện đời tư lên trang cá nhân. Bẫng đi 1 thời gian, mới đây, cô nàng vừa bất ngờ khoe tấm hình chụp ông xã Việt Kiều cực tình tứ kèm dòng chú thích: "Trốn con đi làm vợ chồng son". Ngay sau khi đăng tải rất nhiều bạn bè nghệ sĩ cùng với những người theo dõi Mai Hồ đã nhanh chóng dành nhiều lời khen ngợi cho cặp đôi trai tài - gái sắc. 

Dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng không thể nào phủ nhận được nhan sắc "không phải dạng vừa" của Mai Hồ. Cô nàng gây chú ý trong bộ váy body ôm sát khoe đường cong và lưng trần đầy quyến rũ. Một điều dễ dàng nhận thấy, ông xã của Mai Hồ sở hữu vẻ ngoài cực kỳ điển trai, cao ráo với phong cách thời trang lịch lãm chẳng kém cạnh soái ca nào.

Lâu lắm mới thấy Mai Hồ khoe ảnh tình tứ bên chồng hậu sinh con thứ 2, ngoại hình ông xã Việt kiều gây chú ý-1

Mai Hồ và Nam Bùi yêu nhau từ tháng 09/2015 và sau gần nửa năm mới thoải mái công khai hình chụp chung lên trang cá nhân. Người đẹp cho biết cô quen Nam Bùi trong một lần đi công tác ở Hà Nội.

Lâu lắm mới thấy Mai Hồ khoe ảnh tình tứ bên chồng hậu sinh con thứ 2, ngoại hình ông xã Việt kiều gây chú ý-2

Cả hai được ca sĩ Dương Triệu Vũ mai mối và Mai Hồ nhận lời yêu bởi thấy hợp tính cách, sở thích...

Lâu lắm mới thấy Mai Hồ khoe ảnh tình tứ bên chồng hậu sinh con thứ 2, ngoại hình ông xã Việt kiều gây chú ý-3

Một điều dễ dàng nhận thấy, ông xã của Mai Hồ sở hữu vẻ ngoài cực kỳ điển trai, cao ráo với phong cách thời trang lịch lãm chẳng kém cạnh soái ca nào.

Lâu lắm mới thấy Mai Hồ khoe ảnh tình tứ bên chồng hậu sinh con thứ 2, ngoại hình ông xã Việt kiều gây chú ý-4

Tháng 2 năm 2019, cặp đôi chính thức kết hôn và sau đó hạ sinh một bé gái vô cùng dễ thương, tên ở nhà được gọi là Mai Vi.

Lâu lắm mới thấy Mai Hồ khoe ảnh tình tứ bên chồng hậu sinh con thứ 2, ngoại hình ông xã Việt kiều gây chú ý-5

Mai Vi giống bố y như đúc. Bé sở hữu đôi mắt to tròn, khuôn mặt vô cùng đáng yêu.

Theo Trí thức trẻ