Lê Phương hạnh phúc khi chứng kiến con trai gọi người yêu mới là 'ba Kiên'

Sau hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan tan vỡ, Lê Phương đã tìm được tình yêu mới bên bạn trai kém 7 tuổi - nam ca sĩ Phạm Trung Kiên. Mối tình của cặp đôi trai 25, gái 32 luôn thu hút sự chú ý của dư luận.

Sau hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan tan vỡ, Lê Phương đã tìm được tình yêu mới bên bạn trai kém 7 tuổi - nam ca sĩ Phạm Trung Kiên. Mối tình của cặp đôi trai 25, gái 32 luôn thu hút sự chú ý của dư luận.

Cách đây ít giờ, Lê Phương chia sẻ niềm hạnh phúc khi chứng kiến con trai dành nhiều quan tâm yêu mến tới bạn trai mới của mẹ. Theo đó, nữ diễn viên sinh năm 1985 đăng tải đoạn hội thoại của quý tử với người tài xế chở hai mẹ con.

Trong cuộc trò chuyện với người lạ, con trai Quách Ngọc Ngoan hóm hỉnh thừa nhận mình đẹp trai giống ba khi nhận được câu hỏi từ bác tài xế: "Con đẹp trai quá, chắc ba con đẹp trai lắm phải không?". Chưa hết, bé Cà Pháo còn khiến mẹ Lê Phương ngỡ ngàng với câu trả lời lễ phép. "Dạ... Ba con là ba Kiên" khi nhận được câu hỏi từ bác lái xe: "Ba con tên gì?".


Con trai Lê Phương nhận mình đẹp trai giống bạn trai mới của mẹ
 

Đoạn hội thoại của con trai Lê Phương đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. "Cảm động, yêu thương, tình cảm, dễ thương"... là lời nhận xét dành cho nhóc tì Cà Pháo.

Đáp lại tình cảm của những người yêu mến, người cũ nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan chia sẻ hạnh phúc: "Dạ ... Cảm nhận của con trẻ làm sao mình ép buộc được. Cà Pháo vẫn luôn gọi Kiên là bạn, nhưng không hiểu sao hôm nay con lại nói như vậy. Khi bác tài hỏi tiếp 'Nhà con có ai hát hay không?', con trả lời 'Dạ, ba Kiên và mẹ Phương".

Tuy nhiên cùng với những chia sẻ đồng cảm, nữ diễn viên họ Lê vẫn phải đối mặt với một số ý kiến nhắc nhở. "Có thể em đúng trong tình yêu, nhưng em đã sai khi thoả mãn với những lời này... vì sự thật không bao giờ thay đổi được, nhất là nguồn gốc. Lời góp ý chân thành cho em".
 


Trung Kiên - bạn trai Lê Phương bên bé Cà Pháo


Trước lời góp ý, một "bà mẹ bỉm sữa" đã lên tiếng thanh minh giúp Lê Phương: "Cô ấy chỉ là cảm thấy hạnh phúc khi con trai cảm nhận được tình cảm chân thành và dành cho Trung Kiên một tiếng 'ba' tự nhiên nhất của đứa trẻ.

Hạnh phúc thì Phương vui mừng chia sẻ để những yêu mến yên lòng. Thế thôi. Cà Pháo là đứa trẻ thông minh, Lê Phương là người mẹ văn minh nên con trai của Phương đương nhiên biết rõ nguồn cội cũng như ba ruột của mình là ai. Chúng ta tốt nhất đừng đưa ra những nhận xét mang tính phán xét tiêu cực như vậy".
 Lê Phương lên tiếng giải đáp những thắc mắc

Không để mọi người tranh luận lớn tiếng về câu chuyện của mình, nữ diễn viên sinh năm 1985 hồi đáp: "Phương chưa bao giờ phủ nhận nguồn gốc. Sự thật là con trẻ sẽ yêu quý những ai gần gũi yêu thương, cho bé cảm giác an toàn. Chỉ sai là những lời góp ý phiến diện và áp đặt, nhìn nhận sự việc không khách quan và thấu đáo. Lời giãi bày chân thành của Phương dành cho bạn. Xin cảm ơn".

Trước đó, bạn trai mới của Lê Phương - nam ca sĩ Trung Kiên từng lên tiếng về chuyện tình yêu của hai người trên sóng truyền hình. "Một đám cưới không phải là ước mơ mà sẽ là chắc chắn. Ngay ở hiện tại, ước mơ của tôi là lúc nào cũng được nhìn thấy Phương cười", Trung Kiên khẳng định.
 
 Sau hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan tan vỡ, Lê Phương đã tìm được tình yêu mới bên bạn trai kém 7 tuổi - nam ca sĩ Phạm Trung Kiên. Mối tình của cặp đôi trai 25, gái 32 luôn thu hút sự chú ý của dư luận.

Ngoài vấn đề chênh lệch về tuổi tác thì những nghi ngại xung quanh tình yêu của chàng trai tân với cô gái đã qua một lần đổ vỡ hôn nhân cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Theo Lê Phương


Lê Phương

Quách Ngọc Ngoan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.