Lệ Quyên xót xa "anh quá khổ anh ơi" khi biết Đàm Vĩnh Hưng phải trả 20 tỷ cho mẹ

Là người em khá thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng, Lê Quyên không khỏi chua xót khi thấy anh quá khổ, đi hát cật lực nhiều năm để để trả nợ cho xã hội đen.

Là người em khá thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng, Lê Quyên không khỏi chua xót khi thấy anh quá khổ, đi hát cật lực nhiều năm để để trả nợ cho xã hội đen.

Cách đây vài tiếng Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ livestream tiết lộ số nợ 20 tỷ do mẹ ruột đánh bạc thua lỗ khiến nhiều người bất ngờ.  Trong cuộc trò chuyện với khán giả, Mr. Đàm nhiều lần khóc nức nở:  "Mọi người cứ hỏi tôi vì sao nổi tiếng rồi nhưng lại cứ đi hát hoài như vậy. Nhưng đâu có ai hiểu 1 tháng kiếm được bao nhiêu thì lại phải trả 500 - 600 triệu đồng cho những con nợ. Chưa trả hết gói này thì lại tới gói khác ập tới". Nam ca sĩ chấp nhận bị chỉ trích là "vạch áo cho người xem lưng" để không một ai bị chính mẹ ruột của mình tiếp tục lừa đảo.

Đoạn chia sẻ về mẹ của Đàm Vĩnh Hưng

Sau những chia sẻ đầy nước mắt của Đàm Vĩnh Hưng anh nhận được khá nhiều lời động viên của fan hâm mộ cũng như đồng nghiệp thân thiết trong đó có Lệ Quyên cô chia sẻ :

"
Ai cũng có nỗi khổ và sự chấp nhận như luật bù trừ nhưng anh thì quá khổ anh ơi, em và nhiều người đã nhiều lần thấy anh khóc tức tưởi.

Không phải ai cũng hiểu anh em mình có lúc muốn khuỵ xuống vì quá mệt để làm việc, chỉ một phần cho mình, phần lớn cho mọi người... thương anh lắm, cố lên người đàn ông thép.

Mr Đàm livestream khóc nức nở, chia sẻ số nợ 20 tỷ do mẹ ruột gây ra suốt 10 năm qua - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng và mẹ ruột (bên trái)

Rất nhiều người động viên Đàm Vĩnh Hưng

Suốt 10 năm đi hát để trả nợ 20 tỷ cho mẹ  Lệ Quyên chứng kiến nhiều lần anh bất khóc tức tưởi vì quá áp lực và mệt mỏi. Cô mong  người "đàn ông thép" cố gắng vượt qua rồi ngày mai sẽ tươi đẹp.

Hồng Ngọc người em  của Đàm Vĩnh Hưng cũng đau lòng viết "   "Anh ơi đừng khóc nữa. Em đau lòng quá. Em đang khóc theo anh đây. Cố lên anh. Em ôm anh nhé...".


Khắc Tiệp cũng rất xúc động và khẳng định showbiz việt không có
Đàm Vĩnh Hưng thứ 2


Dương Triệu Vũ cũng lên tiếng chia sẻ:  "Nỗi lòng của người anh mười mấy năm nay... bây giờ hết có thể chịu nổi đành phải dùng biện pháp cuối. 

Mong anh được bình an. Anh đã làm được chữ Hiếu, giờ chữ "Hiếu" tiếp tục là giữ cho bản thân và con cháu được sống ổn định và vui vẻ".

Không thể ngờ sau ánh hào quang của ông hoàng nhạc Việt lại phải "nai lưng' làm việc để trả nợ  thậm trí không dám yêu ai vì không đủ sức để lo cho người đó.

Tintuconline


Lệ Quyên

Đàm Vĩnh Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.