Liên tục bị "soi" khuôn mặt thiếu “nam tính” hậu thẩm mỹ, Việt Anh còn “đá đểu” ngược cư dân mạng

Nam diễn viên dường như không mấy buồn lòng mà còn lấy những ý kiến tiêu cực từ cư dân mạng ra để đùa vui.

Nam diễn viên dường như không mấy buồn lòng mà còn lấy những ý kiến tiêu cực từ cư dân mạng ra để đùa vui.

Một tháng sau phẫu thuật thẩm mỹ, nam diễn viên Việt Anh tỏ ra vô cùng thoải mái khi chia sẻ về gương mặt mới của mình. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng lại bày tỏ sự tiếc nuối, cho rằng anh đã tự "phá tướng", đánh mất nét nam tính, điển trai vốn có trước đây.

Không mấy buồn lòng, Việt Anh thậm chí còn lấy những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng ra để đùa vui. Chia sẻ hình ảnh tạo dáng ở hậu trường phim, nam diễn viên viết: "Trong lúc các bạn đang bận phân tích manly hay không manly thì tôi lại đau đầu không biết xử lý chỗ này thế nào. Tội thật!".

Liên tục bị soi khuôn mặt thiếu nam tính” hậu thẩm mỹ, Việt Anh còn đá đểu” ngược cư dân mạng-1

Bên dưới dòng trạng thái của Việt Anh, nhiều bạn bè cũng bày tỏ sự động viên, cho rằng nam diễn viên vẫn vô cùng manly và điển trai.

Trước đó, Quế Vân chia sẻ Việt Anh đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi để mũi cao và trông thanh mảnh hơn. Ngoài ra, anh cũng tiêm chất làm đầy ở phần cằm và tác động thẩm mỹ trên da để giữ gìn vẻ trẻ trung, không bị lão hóa. 

Liên tục bị soi khuôn mặt thiếu nam tính” hậu thẩm mỹ, Việt Anh còn đá đểu” ngược cư dân mạng-2

Gương mặt Việt Anh sau 1 tháng phẫu thuật. Quế Vân cho biết phải mất 3 tháng hồi phục để các đường nét trở nên tự nhiên hoàn toàn.

Hiện tại, Việt Anh đã chuyển vào TP HCM sinh sống và làm việc. Anh rao bán căn nhà trước đó để lại cho vợ cũ và con trai ở Hà Nội. Được biết, vợ cũ anh đã tìm được nhà mới và làm thủ tục chuyển trường cho con trai để thuận tiện cho hoàn cảnh mới của 2 mẹ con.

Theo Helino


Việt Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.