Lộ ảnh H'Hen Niê đeo nhẫn đôi với một người nhưng không phải bạn trai, hóa ra là nhân vật này

Bình luận0

Bức ảnh bàn tay H'Hen Niê đeo nhẫn đôi nhưng không phải với bạn trai đã khiến dân tình cực kỳ xôn xao, sau đó danh tính người này đã được tiết lộ.

Bức ảnh bàn tay H'Hen Niê đeo nhẫn đôi nhưng không phải với bạn trai đã khiến dân tình cực kỳ xôn xao, sau đó danh tính người này đã được tiết lộ.

Mới đây, hình ảnh bàn tay của H'Hen Niê đeo nhẫn đôi với một bàn tay của người giấu mặt khác bị tiết lộ đã khiến dân tình hết mực xôn xao bởi người đeo nhẫn đôi với nàng Hậu không phải là bạn trai cô mà chính là... Hoa hậu Khánh Vân.

Nguyên nhân của màn đeo nhẫn đôi này là hai nàng Hậu đã cùng sắm hai chiếc nhẫn giống nhau. Đây cũng chính là kiểu nhẫn kim tiền mà mọi người thường hay mua vào ngày Thần Tài để mang lại may mắn, tài lộc. Và cũng chính Khánh Vân là người chủ động chia sẻ hình ảnh đeo nhẫn đôi của hai chị em Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên trang cá nhân.

Lộ ảnh HHen Niê đeo nhẫn đôi với một người nhưng không phải bạn trai, hóa ra là nhân vật này-1

Sau đó, H'Hen Niê cũng chia sẻ hình ảnh này trên trang cá nhân và tiết lộ hai chị em không hề rủ nhau từ trước mà vô tình lại mua nhẫn giống nhau, đeo cùng thời điểm.

Lộ ảnh HHen Niê đeo nhẫn đôi với một người nhưng không phải bạn trai, hóa ra là nhân vật này-2

Khánh Vân là người kế nhiệm H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cặp chị em Hoa hậu có mối quan hệ thân thiết kể từ sau cuộc thi. Trước đó, Khánh Vân còn không ngại hôn má đàn chị khi chụp ảnh để thể hiện tình cảm của mình.

Lộ ảnh HHen Niê đeo nhẫn đôi với một người nhưng không phải bạn trai, hóa ra là nhân vật này-3

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/lo-anh-hhen-nie-deo-nhan-doi-voi-mot-nguoi-nhung-khong-phai-ban-trai-hoa-ra-la-nhan-vat-nay-22202052221039756.htm

H'Hen Niê

Bình luận(0)