Lộ diện nữ chính "Người ấy là ai?" tập 5: Ca sĩ xinh đẹp nhưng lại bị vô cảm, từng làm "người yêu" của Sơn Tùng

Cara Phương chính là nữ chính sẽ xuất hiện trong tập 5 "Người ấy là ai?".

Nữ chính tập 5 Người ấy là ai? đã chính thức đươc nhà sản xuất công bố tối 2/6. Theo đó, cô nàng Cara Phương - nữ ca sĩ xinh đẹp khá quen thuộc với khán giả sẽ ngồi ghế nữ chính để tìm ra cực phẩm cho mình trong tuần này.

Xuất hiện trong chương trình, Cara Phương cho biết cô đã phải trải qua rất nhiều chuyện không hay và luôn giữ im lặng, tự mình giải quyết khiến bản thân dần trở nên vô cảm, vì vậy tham gia chương trình là để tìm một chất xúc tác mới cho bản thân. Lúc này, MC Trần Thành chia sẻ: "Chất xúc tác mà em đang cần là một ai đó có thể làm em vui, nhưng sau đó làm em đau". Nữ chính liền trả lời: "Vâng, em chấp nhận".

 

Lộ diện nữ chính Người ấy là ai? tập 5: Ca sĩ xinh đẹp nhưng lại bị vô cảm, từng làm người yêu của Sơn Tùng-1

Cara Phương là nữ chính của tập 5 Người ấy là ai?

Lộ diện nữ chính Người ấy là ai? tập 5: Ca sĩ xinh đẹp nhưng lại bị vô cảm, từng làm người yêu của Sơn Tùng-2

Tiếp đến Cara Phương nghẹn ngào chia sẻ cô muốn công việc mà mình giỏi nhất có thể phụ giúp được cho gia đình, người thân, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại sự nghiệp ca hát vẫn chưa làm được, dù đã rất cố gắng. 

Lộ diện nữ chính Người ấy là ai? tập 5: Ca sĩ xinh đẹp nhưng lại bị vô cảm, từng làm người yêu của Sơn Tùng-3

Hương Giang bày tỏ: "Chị cũng là người có tâm trạng giống hệt với Cara. Cái đó là bệnh nha. Nó xuất phát từ việc những người như chúng ta, tự tạo ra một cái lá chắn để bảo vệ mình quá lâu. Em mạnh mẽ khiến không có cái gì làm em đau. Nhưng chị báo trước với em, nếu như em tự thả lỏng mình ra, để cho người khác làm cho em đau, em sẽ tìm được cảm xúc của mình".

MC Trấn Thành cũng bày tỏ: "Đừng bao giờ tỏ ra mình là một cô gái mạnh mẽ, khờ lắm mới mạnh mẽ. Đàn ông nó mới mạnh mẽ chứ phụ nữ mạnh mẽ làm gì? Phụ nữ thì nên kiên định và có giá thôi, để chuyện đó người ta làm cho em, em càng mạnh mẽ thì em càng khổ".

Cara Phương sinh năm 1995, cô nàng từng góp mặt trong MV Nơi này có anh và đảm nhận vai "bạn gái" của Sơn Tùng.

Lộ diện nữ chính Người ấy là ai? tập 5: Ca sĩ xinh đẹp nhưng lại bị vô cảm, từng làm người yêu của Sơn Tùng-4

Lộ diện nữ chính Người ấy là ai? tập 5: Ca sĩ xinh đẹp nhưng lại bị vô cảm, từng làm người yêu của Sơn Tùng-5

Đón xem Người ấy là ai tập 5 với sự góp mặt của nữ chính Cara Phương cùng dàn cố vấn Hương Giang, Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc và MC Trấn Thành sẽ được phát sóng vào lúc 20g00, ngày 5/6 trên sóng HTV2 - Vie Channel.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/lo-dien-nu-chinh-nguoi-ay-la-ai-tap-5-ca-si-xinh-dep-nhung-lai-bi-vo-cam-tung-lam-nguoi-yeu-cua-son-tung-22202036103335252.htm

Sơn Tùng M-TP

Người ấy là ai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.