Lộ tin nhắn nghi của "người thứ ba" gửi Việt Anh đòi gặp mặt nói chuyện

Trên mạng đang lan truyền loạt tin nhắn nghi của "một người em gái" nhất quyết đòi gặp mặt Việt Anh để giãi bày tâm sự.

Trên mạng đang lan truyền loạt tin nhắn nghi của "một người em gái" nhất quyết đòi gặp mặt Việt Anh để giãi bày tâm sự.

Mới đây, cô vợ xinh đẹp của nam diễn viên Việt Anh đã khiến cư dân mạng chú ý khi liên tiếp lên tiếng cảnh cáo một cô gái đang muốn "tán tỉnh" chồng mình. Theo Hương Trần thì đây là một đồng nghiệp hiện tại đang rất nổi, đã có gia đình chồng con và sự việc này đã diễn ra từ một năm trước. Tuy nhiên, do "người thứ 3" này chưa chấm dứt tình trạng nhập nhằng tình cảm nên cô quyết định lên tiếng cảnh cáo.

Lộ tin nhắn nghi của người thứ ba gửi Việt Anh đòi gặp mặt nói chuyện - Ảnh 1.

Việt Anh và cô vợ xinh đẹp Hương Trần.

Lộ tin nhắn nghi của người thứ ba gửi Việt Anh đòi gặp mặt nói chuyện - Ảnh 2.

Hương Trần lên tiếng muốn "bóc phốt" người xen vào hạnh phúc của gia đình cô.

Không chỉ đòi vợ trẻ Việt Anh tung bằng chứng, có người cho rằng Hương Trần chỉ đang cố tình tạo sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, mới đây nhất, cư dân mạng lại truyền tay nhau đoạn tin nhắn được cho là của "người thứ 3" nhắn cho Việt Anh. Những tin nhắn này được cho là của một người bạn của vợ Việt Anh đăng lên nhằm bảo vệ bạn mình. 

Lộ tin nhắn nghi của người thứ ba gửi Việt Anh đòi gặp mặt nói chuyện - Ảnh 3.
 
Lộ tin nhắn nghi của người thứ ba gửi Việt Anh đòi gặp mặt nói chuyện - Ảnh 4.

Loạt tin nhắn nghi là của "người thứ 3" đòi gặp mặt Việt Anh nói chuyện.

Nếu nội dung tin nhắn này chính xác là thật thì có thể thấy cô gái này năn nỉ được gặp mặt nam diễn viên Việt Anh. Tuy nhiên, thời điểm đó vợ Việt Anh mang thai nên anh thẳng thừng từ chối. Anh cũng nói rõ anh chỉ coi cô gái đó là em gái, không muốn giữa anh em có chuyện phải suy nghĩ và sợ ảnh hưởng đến vợ đang mang thai.

Hiện tại, Việt Anh vẫn tập trung cho công việc đóng phim. Cùng lúc anh tham gia 2 bộ phim đang hot nhất hiện nay là Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng. Bên cạnh đó, nam diễn viên vẫn không quên chăm sóc cậu con trai nhỏ mới chào đời cách đây chưa lâu. 

Theo Trí Thức Trẻ

Việt Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.