"Người ấy là ai?": Nữ chính chọn đúng "người thừa kế" điển trai, dàn cố vấn muối mặt vì đoán sai toàn tập

Trong tập 4 "Người ấy là ai?" mùa 3, phần lớn dàn cố vấn đã khuyên nữ chính chọn một chàng trai... màu tím.

Mạo hiểm đi ngược lời tư vấn của Lukkade, Bảo Anh, Trương Thế Vinh, nữ chính Huyền Thoại đã nghe theo trái tim mách bảo và may mắn chọn đúng chàng cực phẩm Độc thân trong Tập 4 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3.

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn đúng người thừa kế điển trai, dàn cố vấn muối mặt vì đoán sai toàn tập-1Người ấy là ai?: Nữ chính chọn đúng người thừa kế điển trai, dàn cố vấn muối mặt vì đoán sai toàn tập-2

Nữ chính Huyền Thoại.

"Hôm nay là Tuesday, mai là Wednesday, chừng nào anh mới come out đây", ngay từ ánh mắt đầu tiên, Hương Giang đã quả quyết màu tím trong Tommy Trần. Đặc biệt, việc khẳng định "giọng nói này là màu tím" của Lukkade đã phần nào thôi thúc nữ chính Huyền Thoại đưa ra quyết định chọn loại chàng Việt kiều Đức đầu tiên. "Anh ấy không phải là gu của em", nữ chính khẳng định khiến ban cố vấn nhanh chóng bị thuyết phục.

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn đúng người thừa kế điển trai, dàn cố vấn muối mặt vì đoán sai toàn tập-3
Tommy Trần là chàng trai bị loại đầu tiên.

Với phần hỗ trợ của "chị Đại" Lukkade trong màn lộ diện, Tommy Trần tự tin khẳng định màu tím của mình. Đặc biệt hơn, xuất hiện cùng Tommy còn có anh trai Johnny Trần – chàng cực phẩm đã từng tham gia tập đầu tiên của mùa 2. "Trái đất tròn nhỉ, vì trông rất giống", Hương Giang quả không sai khi ngay từ đầu đã nhận ra Tommy và Johnny có nét tương đồng trong phong cách.

Chia sẻ về bản thân, Tommy nghẹn ngào cho biết mình đã được anh trai giới thiệu tham gia chương trình: "Em đến đây vì 2 lý do. Thứ nhất là anh của em đã đến chương trình và có nói mình là người song tính. Nhưng không phải vậy. Anh ấy làm vậy chỉ để bảo vệ em. Và bây giờ em đã đủ tự tin để nói lên tiếng lòng của mình… Em muốn dùng tiếng nói của mình để lan tỏa đến những bạn giống như mình. Chúng ta phải gặp được người biết trân trọng con người và tính cách của mình".

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn đúng người thừa kế điển trai, dàn cố vấn muối mặt vì đoán sai toàn tập-4Sau vòng 2, CEO - Hải Đoàn là quyết định loại thứ 2 của Huyền Thoại với lý do: "Em cảm giác anh đã có chủ rồi".

Trái với 4 bảng đỏ của nữ chính, Bảo Anh, Trương Thế Vinh, Lukkade, Hải Đoàn hoàn toàn "trùng khớp" với dự đoán màu xanh của Hương Giang. Chia sẻ về bản thân, Hải Đoàn cho biết mục đích đến với chương trình là mong muốn có những trải nghiệm thú vị. Trước khi rời sân khấu, Hải Đoàn không quên động viên nữ chính: "Mình cũng rất tiếc vì mình cũng muốn đến đây để tìm kiếm 1 tình yêu đích thực. Hy vọng em sẽ tìm được hạnh phúc và tìm được người phù hợp".

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn đúng người thừa kế điển trai, dàn cố vấn muối mặt vì đoán sai toàn tập-5Người ấy là ai?: Nữ chính chọn đúng người thừa kế điển trai, dàn cố vấn muối mặt vì đoán sai toàn tập-6

Hải Đoàn bất ngờ lộ diện với sắc xanh.

1 màu xanh và 1 màu tím bị loại đã góp phần khiến việc chọn cực phẩm cho nữ chính trở nên cam go hơn. Đặc biệt đến vòng hashtag, điều này lại càng không dễ dàng khi cả 3 chàng trai đều chạm đến trái tim nữ chính bằng chân lý sống riêng. "Khi em vấp ngã trong cuộc đời em sẽ đứng dậy bằng 2 chân, nhưng khi vấp phải tình yêu của mình em sẽ đứng dậy bằng chân thành", cực phẩm Ngọc Anh chọn cụm từ #3C làm kim chỉ nam, Nông Mạnh Tùng ghi điểm cực mạnh bằng hashtag #Nhườngnhịn người yêu mọi lúc mọi nơi, chấp nhận sự kiểm soát của người mình yêu, thì hashtag #Bảnlĩnh là cụm từ chứng minh cá tính đáng ngưỡng mộ của Huy Phan.

"Chắc chắn là chàng trai màu xanh nhưng yêu xa là trở ngại lớn", ban cố vấn nhiệt tình tư vấn nếu nữ chính chọn Ngọc Anh. "Không có năng lượng, sợ người yêu bất chấp", Nông Mạnh Tùng khiến dàn cố vấn lo lắng Đã có chủ. Trong khi Huy Phan lại là cực phẩm được lòng Lukkade, Bảo Anh, Trương Thế Vinh khi cả 3 đều nhiệt tình đề xuất cho nữ chính. Tuy nhiên, với sự mách bảo từ trái tim và tin vào trực giác của mình, Huyền Thoại quyết định trao hoa cho Ngọc Anh cùng lý do: "Khi em nhìn vào mắt 3 chàng trai, chỉ anh Ngọc Anh nhìn em".

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn đúng người thừa kế điển trai, dàn cố vấn muối mặt vì đoán sai toàn tập-7
"Đỏ cả 1 bầu trời", Nông Mạnh Tùng lộ diện với màn chốt đơn Đã có chủ. Xuất hiện cùng anh còn có bà xã - cô gái xuất hiện trong clip giới thiệu của anh. Chia sẻ về lý do tham gia, Mạnh Tùng thẳng thắn: "Em đến đây vì bà xã kêu tham gia".

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn đúng người thừa kế điển trai, dàn cố vấn muối mặt vì đoán sai toàn tập-8Người ấy là ai?: Nữ chính chọn đúng người thừa kế điển trai, dàn cố vấn muối mặt vì đoán sai toàn tập-9

Nông Mạnh Tùng lộ diện màu đỏ.

Nếu Hương Giang chọn màu tím cho Huy Phan, Trấn Thành khẳng định "men đến mức thở cũng men", thì các cố vấn khác lại tin cực phẩm CEO nội thất này là màu xanh. Tuy nhiên, màu sắc thật sự của Huy Phan đã khiến ai nấy đều há hốc khi nhuộm tím toàn sân khấu. Trương Thế Vinh, Lukkade, Bảo Anh không tin vào mắt mình, còn Trấn Thành lại sốc cực độ.

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn đúng người thừa kế điển trai, dàn cố vấn muối mặt vì đoán sai toàn tập-10Người ấy là ai?: Nữ chính chọn đúng người thừa kế điển trai, dàn cố vấn muối mặt vì đoán sai toàn tập-11

CEO Huy Phan lộ diện với bạn trai trên sân khấu.

Hồi hộp không kém chính là màn lộ diện của chàng cực phẩm được nữ chính trao hoa Vũ Ngọc Anh. Cảm xúc, ánh mắt và trực giác đã không làm nữ chính thất vọng, Ngọc Anh nhuốm xanh cả sân khấu và giơ cao tấm bảng Độc thân. Chia sẻ nhiều hơn về bản thân, Ngọc Anh khẳng định anh đang khởi nghiệp bằng việc quản lý căn villa của gia đình và cũng thú nhận mình luôn nhìn vì rất thích vẻ đẹp của nữ chính. "Qua những vòng tiếp xúc thì anh Ngọc Anh là người chân thành, khi nhìn là chỉ nhìn 1 hướng", Huyền Thoại khẳng định lần nữa về quyết định lựa chọn Ngọc Anh là chân ái của mình.


Người ấy là ai?: Nữ chính chọn đúng người thừa kế điển trai, dàn cố vấn muối mặt vì đoán sai toàn tập-12
Ngọc Anh hiện đang quản lý villa nghỉ dưỡng của gia đình.

Người ấy là ai?: Nữ chính chọn đúng người thừa kế điển trai, dàn cố vấn muối mặt vì đoán sai toàn tập-13Người ấy là ai?: Nữ chính chọn đúng người thừa kế điển trai, dàn cố vấn muối mặt vì đoán sai toàn tập-14Người ấy là ai?: Nữ chính chọn đúng người thừa kế điển trai, dàn cố vấn muối mặt vì đoán sai toàn tập-15Người ấy là ai?: Nữ chính chọn đúng người thừa kế điển trai, dàn cố vấn muối mặt vì đoán sai toàn tập-16

Cặp đôi kết đôi thành công.

Bất ngờ, hạnh phúc và vỡ òa cảm xúc, tập 4 đã có hồi kết vô cùng viên mãn dành cho nữ chính Huyền Thoại và cực phẩm Ngọc Anh. Tuần sau Người Ấy Là Ai? – Mùa 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục chiêu đãi khán giả bàn tiệc của cảm xúc với sự xuất hiện của dàn cố vấn siêu lầy lội: Hương Giang, Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy. Tập 5 sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 05/06 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nguoi-ay-la-ai-nu-chinh-chon-dung-nguoi-thua-ke-dien-trai-dan-co-van-muoi-mat-vi-doan-sai-toan-tap-222020295233758006.htm

Người ấy là ai mùa 3


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.