Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi tát mạnh vào mặt Trường Giang

Điều đáng nói là Trường Giang khóc rất thật, nước mắt giàn giụa, bật lên thành từng tiếng nấc. Diễn xuất của anh khiến khán giả vô cùng xúc động và ngưỡng mộ.

Vừa qua, tập 3 chương trình “Kỳ tài thách đấu” mùa 4 đã lên sóng với nhiều phần chơi thú vị và những tiết mục gay cấn, kịch tính.

Chương trình tuần này ngoài những người chơi quen thuộc như Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, còn có sự tham gia của các khách mời là cặp đôi Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng và diễn viên Quỳnh Lương (vai hoàng hậu trong MV đam mỹ Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân).

Nguyễn Trần Trung Quân hỏi Lâm Vỹ Dạ: "Nhà chị có gương không?"

Như thường lệ, mở đầu chương trình là phần giao lưu của khách mời với nhau. Ngay khi vừa thấy Quỳnh Lương bước ra, Lâm Vỹ Dạ đã nổi da gà. Cô cho biết, Quỳnh Lương có một thần thái giống hệt vị hoàng hậu tronng MV Tự tâm và cảm thấy đồng cảm với nhân vật đó.

Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi tát mạnh vào mặt Trường Giang-1

Lâm Vỹ Dạ ngượng chín mặt khi bị Nguyễn Trần Trung Quân hỏi 

Denis Đặng thấy vậy mới hỏi Lâm Vỹ Dạ lí do vì sao đồng cảm. Lâm Vỹ Dạ đáp: "Vì tôi cảm thấy mình cũng đẹp giống nhân vật trong MV".

Ngay lập tức, Nguyễn Trần Trung liền hỏi xoáy Lâm Vỹ Dạ: "Nhà chị có gương không ạ?". Câu hỏi này khiến Lâm Vỹ Dạ ngượng đỏ mặt. Mạc Văn Khoa thì thốt lên: "Câu nói rất nhẹ nhàng mà nghe rất thấm".

Nguyễn Trần Trung Quân tố diễn viên Quỳnh Lương lấy cát xê đắt

Trong lúc chia đội để chơi, diễn viên Quỳnh Lương tố Nguyễn Trần Trung Quân: "Trong các khách mời đến chương trình này, Nguyễn Trần Trung Quân là gian xảo nhất, nên đội chủ nhà phải cẩn thận".

Nguyễn Trần Trung Quân nghe vậy liền tỏ ra kinh ngạc và thốt lên: "Chắc chắn tôi sẽ cắt vai Quỳnh Lương khi đóng MV với tôi".

Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi tát mạnh vào mặt Trường Giang-2

Nguyễn Trần Trung Quân ngỡ ngàng khi bị tố gian xảo

Anh còn nói tiếp: "Tôi trả tiền cát xê cho Quỳnh Lương đàng hoàng. Thậm chí, Quỳnh Lương còn lấy đắt hơn rất nhiều lần so với các diễn viên khác. Bởi vậy, tôi chắc chắn phải cắt vai Quỳnh Lương".

Lâm Vỹ Dạ biết thông tin này, liền chen vào xin Nguyễn Trần Trung Quân cho đóng vai hoàng hậu trong MV mới của anh.

Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi tát mạnh vào mặt Trường Giang

Gây ấn tượng và xúc động nhất chương trình tuần này là vở kịch tình huống về tâm lý gia đình với sự tham gia của Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Theo đó, Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ vào vai một cặp vợ chồng đã cưới nhau nhiều năm nhưng chưa có con, còn Mạc Văn Khoa vào vai bố Trường Giang.

Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi tát mạnh vào mặt Trường Giang-3

Tình huống xảy đến vào ngày sinh nhật của Trường Giang. Trong khi Lâm Vỹ Dạ háo hức tặng anh một cặp vé đi du lịch để hâm nóng tình cảm vợ chồng thì anh tặng lại cô một tờ đơn li dị.

Lâm Vỹ Dạ vô cùng bàng hoàng khi nhận tờ đơn li dị, cô cho rằng Trường Giang đang đùa, nhưng anh một mực nói đó là thật và yêu cầu cô kí vào đơn.

Lúc này, Lâm Vỹ Dạ bật khóc uất ức, xé nát tờ đơn li dị. Trường Giang thấy vậy cũng xé nát cặp vé máy bay và lạnh lùng nói: "Vé máy bay thì chỉ có một nhưng đơn li dị thì còn nhiều lắm".

Mặc cho Lâm Vỹ Dạ khóc lóc van xin và hỏi lí do vì sao lại li dị, Trường Giang vẫn kiên quyết không nói và đuổi Lâm Vỹ Dạ ra khỏi nhà bằng được. Anh còn cho Lâm Vỹ Dạ xem những bức ảnh ăn chơi, ngoại tình của mình.

Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi tát mạnh vào mặt Trường Giang-4

Đúng lúc cao trào thì Mạc Văn Khoa bước vào. Chứng kiến mọi chuyện, Mạc Văn Khoa lao tới tát Trường Giang một cái mạnh như trời giáng. Cú tát vang lên bốp một cái, khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Ai cũng nghĩ Mạc Văn Khoa đã tát Trường Giang thật chứ không giả vờ.

Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi tát mạnh vào mặt Trường Giang-5

Sau khi Lâm Vỹ Dạ bỏ đi, Trường Giang mới bật khóc nức nở, gào thét với Mạc Văn Khoa: "Con không thể có con". Điều đáng nói là Trường Giang khóc rất thật, nước mắt giàn giụa, bật lên thành từng tiếng nấc. Diễn xuất của anh khiến khán giả vô cùng xúc động và ngưỡng mộ. Nhiều người bất ngờ vì không nghĩ Trường Giang khóc giỏi đến như vậy.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/mac-van-khoa-gay-bat-ngo-khi-tat-manh-vao-mat-truong-giang-820201420354769.htm

Trường Giang

Kỳ tài thách đấu

Mạc văn khoa

Bình luận(0)