Mạc Văn Khoa: "Tôi phải quay gameshow để quên đi tình hình kinh doanh của mình"

"Đúng là tôi phải đi quay gameshow để quên đi tình hình kinh doanh của quán mình. Tôi không muốn nghĩ đến bún đậu nữa" - Mạc Văn Khoa nói.

Tối qua, tập 2 chương trình Người ấy là ai mùa thứ ba đã lên sóng, với sự tham gia của Hương Giang, Midu, Trịnh Thăng Bình và Mạc Văn Khoa. Tại đây, các nghệ sĩ đã có nhiều chia sẻ, biểu hiện đầy ấn tượng, thú vị.

Mạc Văn Khoa: "Tôi phải quay gameshow để quên đi tình hình kinh doanh của mình"

Như thường lệ, mở màn chương trình là phần giới thiệu của các nghệ sĩ tham gia. Trong khi các nghệ sĩ khác đến với chương trình đều được giới thiệu một cách trịnh trọng thì riêng Mạc Văn Khoa lại bị mọi người chế giễu, châm chọc.

Mạc Văn Khoa: Tôi phải quay gameshow để quên đi tình hình kinh doanh của mình-1

Vừa thấy Mạc Văn Khoa bước ra, Hương Giang đã so sánh: "Hôm nay tôi nhìn trang phục của Midu và Trịnh Thăng Bình rất tao nhã, lịch thiệp, giống như đang mặc đồ cưới vậy. Nhìn họ rất đẹp đôi, từ phía tôi nhìn sang mới thấy đẹp.

Trong khi đó chếch sang bên kia, nhìn Mạc Văn Khoa đúng nghĩa với chữ "vã". Con người Mạc Văn Khoa nhìn đã thấy nó vật vã, vội vã, rất vã, khác hẳn Midu với Trịnh Thăng Bình".

Trấn Thành cũng hùa theo Hương Giang: "Tôi thì thấy Mạc Văn Khoa tã lắm rồi, cứ kiểu gì ấy".

Mạc Văn Khoa bị chọc quê như vậy liền tỏ ra bức xúc, thốt lên: "Sao hôm nay tôi lại tới cái gameshow này làm gì không biết?".

Trước câu than vãn này, Trấn Thành lập tức bóc mẽ Mạc Văn Khoa: "Theo tôi biết, vì quán bún đậu của Mạc Văn Khoa ế quá nên phải đi quay gameshow để có thêm thu nhập".

Bị Trấn Thành bóc mẽ, Mạc Văn Khoa ngậm ngùi thừa nhận: "Đúng là tôi phải đi quay gameshow để quên đi tình hình kinh doanh của quán mình. Tôi không muốn nghĩ đến bún đậu nữa".

Mạc Văn Khoa: Tôi phải quay gameshow để quên đi tình hình kinh doanh của mình-2

Được biết, đợt dịch vừa qua ảnh hưởng rất nhiều tới công việc kinh doanh của các nghệ sĩ trong showbiz. Rất nhiều nghệ sĩ phải tạm đóng cửa cửa hàng của mình như Phi Nhung, Hồng Vân, Lê Giang, Kim Tử Long…

Midu mạnh bạo đứng bật dậy, làm chuyện chưa từng trên truyền hình

Hot girl Midu đã trải qua cuộc sống độc thân trong suốt một thời gian dài, nên đến với chương trình tuần này, cô tỏ ra khá chủ động, với mong muốn tìm một nửa còn lại cho mình.

Ngay từ lúc bước vào chương trình, Midu đã tâm sự chuyện tình cảm: "Tôi bán quần áo nên không bị ảnh hưởng nhiều lắm bởi dịch bệnh. Nhưng từ trước tới giờ tôi cũng không để tâm lắm tới chuyện kinh doanh. Tôi ế quá nên dành nhiều thời gian trong ngày để thả thính, xem chương trình hẹn hò.

Mạc Văn Khoa: Tôi phải quay gameshow để quên đi tình hình kinh doanh của mình-3

Mọi người nói tôi xinh đẹp, tài giỏi nhưng không hiểu vì sao vấn ế. Tôi cũng không biết vì sao nên đang đi tìm câu trả lời".

Tiếp đó, Midu còn bày tỏ mong muốn được ngồi ghế nữ chính của chương trình để tìm nửa còn lại. Cô nói:

"Tôi cũng muốn làm nữ chính chương trình này. Nếu được mời ngồi ghế nữ chính ở mùa sau, tôi sẽ mời hết những chàng trai đang thả thính mình lên đây để chọn lựa".

Chưa dừng lại ở đó, Midu còn mạnh bạo tới mức đứng hẳn dậy để tán tỉnh công khai chàng trai độc thân Nguyễn Bình vì quá say mê. Đây là lần đầu tiên Midu hành động như vậy trên truyền hình.

Mạc Văn Khoa: Tôi phải quay gameshow để quên đi tình hình kinh doanh của mình-4

Nguyễn Bình

Cụ thể, sau khi biết Nguyễn Bình còn độc thân và không được nữ chính chọn lựa, Midu nói:

"Tôi muốn xin phép nữ chính trước, nhưng nếu bạn không chọn chàng trai này thì để tôi đến với bạn ấy cũng được. Từ khi chàng trai này bước ra, tôi đã rất bình tĩnh, kiềm chế rồi nhưng đến lúc này thì xin phép cho tôi được nói.

Tôi rất muốn nói chuyện với bạn Bình một chút, xin hãy để cho tôi được nói.

Bình ơi, nãy giờ Bình nhìn về nữ chính nhiều rồi, bây giờ có thể nhìn vào tôi được không? Bình sinh năm 1991, kém tôi có hai tuổi thôi. Người ta nói, nhất gái hơn hai, nhì trai hơn một.

Tôi có một vài điều muốn hỏi Bình. Bình có biết trái đất này hình tròn không? Nếu nữ chính không chọn bạn thì còn có tôi".

Mạc Văn Khoa: Tôi phải quay gameshow để quên đi tình hình kinh doanh của mình-5

Midu đứng hẳn dậy để thương lượng với nữ chính

Lời tán tỉnh công khai của Midu khiến mọi người vô cùng bất ngờ, Hương Giang phải thốt lên:

"Tôi ngồi đây gần 3 mùa rồi mà chưa dám làm điều như vậy. Midu tới đây lần đầu mà đã dám làm, không thể tin được".

Trấn Thành cũng không thể tin vào mắt mình và nhận định: "Midu đúng và vã thật, đây mới gọi là vã".

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://soha.vn/mac-van-khoa-toi-phai-quay-gameshow-de-quen-di-tinh-hinh-kinh-doanh-cua-minh-20200516100632291.htm

Người ấy là ai

Mạc văn khoa


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.