Mang thai tháng thứ 5, Lan Khuê lộ gương mặt tròn đầy vì tăng cân nhưng vòng 2 mới đầy bất ngờ

Hiếm hoi lắm mới khoe ảnh trên trang cá nhân, Lan Khuê khiến ai nấy đều bất ngờ vì gương mặt và vóc dáng ở tháng thứ 5 thai kỳ.

Hiếm hoi lắm mới khoe ảnh trên trang cá nhân, Lan Khuê khiến ai nấy đều bất ngờ vì gương mặt và vóc dáng ở tháng thứ 5 thai kỳ.
 

Mới đây, Lan Khuê đã chia sẻ loạt hình xinh đẹp lên trang cá nhân. Đang bầu bí ở tháng thứ 5, người đẹp có vẻ đã tăng cân thấy rõ, gương mặt trở nên bầu bĩnh, đầy đặn hơn. 

Mang thai tháng thứ 5, Lan Khuê lộ gương mặt tròn đầy vì tăng cân nhưng vòng 2 mới đầy bất ngờ-1

Gương mặt Lan Khuê đã đầy đặn thấy rõ.

Tuy nhiên, vóc dáng của Hoa khôi Áo dài Việt Nam mới khiến người hâm mộ bất ngờ. Phần bụng của Lan Khuê chẳng thấy đâu chỉ thấy toàn... ngực. Thậm chí, rất nhiều người nhận định, Lan Khuê chửa ngực nên tăng kích thước vòng 1 chứ không to vòng 2. Ai nấy không tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp mặn mà của bà bầu Lan Khuê:

"Mẹ bầu xinh quá."

"Chị đẹp quá chị ơi."

"Ai bầu cũng xinh vậy hả ? Nhìn hình cũng muốn có bầu hết sức à!"

"Trời, em thon gọn lắm luôn. Ngưỡng mộ quá."

Mang thai tháng thứ 5, Lan Khuê lộ gương mặt tròn đầy vì tăng cân nhưng vòng 2 mới đầy bất ngờ-2

Vóc dáng của Lan Khuê khiến nhiều người bất ngờ.

Mang thai tháng thứ 5, Lan Khuê lộ gương mặt tròn đầy vì tăng cân nhưng vòng 2 mới đầy bất ngờ-3

Hình ảnh đi ăn tối trước đó của Lan Khuê càng khiến nhiều người bất ngờ vì vòng 2 không thấy đâu.

Trước đó, Lan Khuê gây bất ngờ khi khoe ảnh đi dự sự kiện vẫn cực quyến rũ với váy suông. Người đẹp cũng chia sẻ mình từng bị nhiều người "quở" vì quá gầy nhưng cô lý giải do vị trí tử cung của cô nằm sâu về phía sau, nên dù con to lên từng ngày thì vẫn gọn lỏn trong ổ bụng, không bị đội lên nhiều.

Mang thai tháng thứ 5, Lan Khuê lộ gương mặt tròn đầy vì tăng cân nhưng vòng 2 mới đầy bất ngờ-4

Mang thai tháng thứ 5, Lan Khuê lộ gương mặt tròn đầy vì tăng cân nhưng vòng 2 mới đầy bất ngờ-5

"Bản thân Khuê dù có người khen là gọn gàng, tươi tắn cũng không ít người cứ gặp là bảo "mẹ không chịu ăn tội con", "gầy thế này con thiếu kí".... Nhưng thực tế siêu âm và khám thì baby phát triển nhanh hơn tuần tuổi, các chỉ số thể chất, dinh dưỡng của Khuê rất tốt.

Cũng thú thật là Khuê trong giai đoạn này ăn không thấy ngon và không ăn được nhiều. Nói chung là biếng ăn. Nhưng mình ý thức việc dinh dưỡng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của baby nên mình phải có giải pháp" - Lan Khuê chia sẻ.

Lan Khuê kết hôn với ông xã Tuấn John vào hồi tháng 12/2018. Mặc dù dính nhiều tin đồn có bầu nhưng cô luôn ngấm ngầm phủ nhận bằng cách khoe vóc dáng thon gọn. Mãi tới tháng 5/2019, người đẹp mới công khai chuyện bầu bí.


Theo Helino


Lan Khuê

mang thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.