'Mất nhiều hơn được' hậu Sao nhập ngũ 2020, Khánh Vân vẫn quả quyết: 'Em chưa bao giờ hối hận khi tham gia'

Khánh Vân bộc bạch rằng cô đã 'mất' rất nhiều vì đi 'nhập ngũ', nhưng những điều đó đã trở thành kỷ niệm đẹp đẽ nhất trong cuộc đời này mà 'cho dù có đổi để lấy 7 tỷ người trên Trái Đất này yêu thương em, em cũng không đổi'.

Sau khi hội chị em đồng loạt chia sẻ cảm xúc sau khi Sao nhập ngũ 2020 chính thức kết thúc phát sóng ở tập 16 thì tại một nơi xa xôi, dù đang bận rộn với lịch trình riêng song Khánh Vân vẫn nhanh chóng 'bắt sóng cảm xúc' cùng mọi người.

Mở đầu cho một bài chia sẻ dài rất dài, cô nàng khẳng định sau khi nhập ngũ, mình 'mất nhiều hơn được'.

Mất nhiều hơn được hậu Sao nhập ngũ 2020, Khánh Vân vẫn quả quyết: Em chưa bao giờ hối hận khi tham gia-1

Mất ở đây, là mất khả năng thức thâu đêm suốt sáng, vì tính kỷ luật trong quân đội đã rèn Khánh Vân thành một con người có nề nếp sinh hoạt khoa học hơn, tốt cho sức khỏe hơn.

Mất ở đây, là mất đi cái thói quen bừa bộn để trở thành một người ngăn nắp, biết cách sắp xếp gọn gàng đồ đạc của mình. Thậm chí cô nàng còn sợ bản thân sắp bị chứng OCD vì… quá ngăn nắp.

Mất nhiều hơn được hậu Sao nhập ngũ 2020, Khánh Vân vẫn quả quyết: Em chưa bao giờ hối hận khi tham gia-2

Mất ở đây, là mất 'một chiếc group anti không có chính kiến'. Ngày đầu tiên nhập ngũ với Khánh Vân khá là sóng gió khi phải thay đổi ngay thói quen sống và có bất đồng với hội chị em, song cũng nhờ những chuyện như vậy xảy đến mà cô nàng đã nhận ra mình được mọi người yêu thương đến nhường nào.

'Ngay ở thời điểm đó, em cũng chưa bao giờ hối hận việc mình đã đồng ý tham gia nhập ngũ cùng mọi người' – Khánh Vân khẳng định.

Mất nhiều hơn được hậu Sao nhập ngũ 2020, Khánh Vân vẫn quả quyết: Em chưa bao giờ hối hận khi tham gia-3

Có lẽ, trong những lần phỏng vấn với báo chí, Khánh Vân đã nhận được rất nhiều những câu hỏi liên quan đến điều này. Thế nhưng, đây lại là lần đầu tiên nàng 'Trà Long' lên tiếng một cách rõ ràng, cứng cỏi như vậy.

Khoảng thời gian nhập ngũ của Khánh Vân cũng ngắn thôi, chỉ 7 ngày chứ không so được với những người chiến sĩ bộ đội khác. Nhưng, bấy nhiêu đó cũng đủ để cô cảm nhận được sự khó khăn gian khổ của người lính và có những kỷ niệm đẹp đẽ nhất trong cuộc đời này. Để rồi ngày hôm nay khi nhìn lại một hành trình đầy dấu ấn như vậy, Khánh Vân quả quyết 'cho dù có đổi để lấy 7 tỷ người trên Trái Đất này yêu thương em, em cũng không đổi'.

Mất nhiều hơn được hậu Sao nhập ngũ 2020, Khánh Vân vẫn quả quyết: Em chưa bao giờ hối hận khi tham gia-4

Bên cạnh những lời cám ơn gửi đến ê-kíp, đến những bài học mà mình đã chiêm nghiệm được trên một hành trình không ngắn không dài, Khánh Vân còn đặc biệt gửi đến các đồng chí chiến sĩ của Lữ đoàn 429 tình cảm của mình.

'Chị em thứ 12 Nguyễn Việt Long -  Người đã quát nạt, hung dữ, nghiêm khắc và khiến chị em chúng toi chửi thầm nhiều nhất, cũng là người cực khổ, bảo vệ, che chở và khiến chị em chúng tôi yêu thương nhiều nhất.

Người khiến chị em chúng toi khóc và tức nhiều nhất là Nguyễn Việt Long và người khiến chị em toi cười nhiều nhất cũng là Nguyễn Việt Long', Khánh Vân bộc bạch.

Mất nhiều hơn được hậu Sao nhập ngũ 2020, Khánh Vân vẫn quả quyết: Em chưa bao giờ hối hận khi tham gia-5

Cô nàng khiến các fan phì cười khi tiết lộ mình đã… 'đập' Mũi trưởng một trận sau khi chương trình kết thúc vì đã để mình cùng các chị em 'nuốt nước mắt, nuốt giận, nuốt cay đắng, nuốt kem đánh răng mỗi sáng, chạy sấp mặt, té khói, dập mặt không biết bao nhiêu lần…'.

Mất nhiều hơn được hậu Sao nhập ngũ 2020, Khánh Vân vẫn quả quyết: Em chưa bao giờ hối hận khi tham gia-6

Nguyên văn chia sẻ dài 'vô biên' của Khánh Vân.

Theo Đất Việt

 


Khánh Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.