MC Hoàng Linh bất ngờ đăng ảnh chụp cùng chồng sắp cưới nhưng điều này mới được dân mạng chú ý hơn cả

Trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh bất ngờ đăng ảnh cùng gia đình vui vẻ về quê ngoại.

Trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh bất ngờ đăng ảnh cùng gia đình vui vẻ về quê ngoại.

Câu chuyện ồn ào hôn nhân của MC Hoàng Linh  đã thu hút không ít sự chú ý của khán giả trong suốt thời gian qua. Cách đây ít lâu, nữ MC đã kết bạn lại với chồng và còn "hào phóng" like ảnh của anh khiến nhiều người đồn đoán, mối quan hệ của họ đã "gương vỡ lại lành". 

MC Hoàng Linh bất ngờ đăng ảnh chụp cùng chồng sắp cưới nhưng điều này mới được dân mạng chú ý hơn cả-1MC Hoàng Linh bất ngờ đăng ảnh chụp cùng chồng sắp cưới nhưng điều này mới được dân mạng chú ý hơn cả-2MC Hoàng Linh bất ngờ đăng ảnh chụp cùng chồng sắp cưới nhưng điều này mới được dân mạng chú ý hơn cả-3MC Hoàng Linh bất ngờ đăng ảnh chụp cùng chồng sắp cưới nhưng điều này mới được dân mạng chú ý hơn cả-4

Hoàng Linh đăng ảnh cả gia đình về quê. 

Và đúng là như vậy, mới đây, trên trang cá nhân, MC "Chúng tôi là chiến sĩ" bất ngờ đăng ảnh cả gia đình, trong đó có bố mẹ của cô, chồng sắp cưới và hai con. Được biết, cả nhà đã có chuyến về thăm quê ngoại. 

Trong loạt hình ảnh được chia sẻ, cả gia đình di chuyển bằng chiếc xe hơi mà Hoàng Linh và Mạnh Hùng cùng mua cách đây 4 tháng. Chiếc xe này cũng bị nữ MC rao bán khi cô xảy ra mâu thuẫn với ông xã. Tất cả mọi người đều tỏ ra rất vui vẻ. Tuy nhiên, Hoàng Linh và Mạnh Hùng chỉ chụp ảnh chung với gia đình chứ không chụp riêng với nhau. 

MC Hoàng Linh bất ngờ đăng ảnh chụp cùng chồng sắp cưới nhưng điều này mới được dân mạng chú ý hơn cả-5

Bức ảnh duy nhất có cả cô và chồng sắp cưới.

Thế nhưng, điều được nhiều cư dân mạng chú ý nhiều hơn cả chính là bức hình Mạnh Hùng đang rửa tay cho hai con riêng của MC Hoàng Linh. Bức ảnh này được dự đoán là do chính Hoàng Linh chụp, khoảnh khắc yên bình, hạnh phúc khiến nhiều người thích thú. 

MC Hoàng Linh bất ngờ đăng ảnh chụp cùng chồng sắp cưới nhưng điều này mới được dân mạng chú ý hơn cả-6

Khoảnh khắc Mạnh Hùng chăm sóc các con của Hoàng Linh khiến nhiều người thích thú.

Nếu như quan tâm đến cặp đôi này, có lẽ không ít người biết, Mạnh Hùng đối xử với hai con riêng của Hoàng Linh rất tốt. Và dường như chồng sắp cưới của Hoàng Linh cũng được hai bé Minh Trí và Minh Tuệ vô cùng quý mến. Trên trang cá nhân, Hoàng Linh từng chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc ấm áp của cả gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

MC Hoàng Linh bất ngờ đăng ảnh chụp cùng chồng sắp cưới nhưng điều này mới được dân mạng chú ý hơn cả-7MC Hoàng Linh bất ngờ đăng ảnh chụp cùng chồng sắp cưới nhưng điều này mới được dân mạng chú ý hơn cả-8MC Hoàng Linh bất ngờ đăng ảnh chụp cùng chồng sắp cưới nhưng điều này mới được dân mạng chú ý hơn cả-9MC Hoàng Linh bất ngờ đăng ảnh chụp cùng chồng sắp cưới nhưng điều này mới được dân mạng chú ý hơn cả-10

Nam quay phim vốn rất yêu thương con riêng của vợ. 

Theo Helino


MC Hoàng Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.