MC Hoàng Linh đăng status đầy ẩn ý, kèm theo động thái lạ sau lùm xùm tuyên bố chọn nhầm hai đời chồng

Gần 2 tuần sau khi bất ngờ tuyên bố chia tay chồng sắp cưới, MC Hoàng Linh mới đăng một status và hình ảnh không liên quan đến chuyện công việc.

Gần 2 tuần sau khi bất ngờ tuyên bố chia tay chồng sắp cưới, MC Hoàng Linh mới đăng một status và hình ảnh không liên quan đến chuyện công việc.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh  đăng tải bức hình đang ngồi một mình bên những bậc thang. Trong hình, nữ MC xinh đẹp và nở một nụ cười an yên. Kèm theo đó là dòng status: "Chỉ đâu mà buộc ngang trời. Tay đâu mà bịt miệng người thế gian!".

Đây là lần đầu tiên kể từ sau ồn ào tuyên bố chia tay chồng sắp cưới và chọn nhầm 2 đời chồng, MC Hoàng Linh mới có một status có phần liên quan đến chuyện vừa xảy ra. Trước đó, người đẹp 33 tuổi chỉ chia sẻ những hình ảnh và dòng trạng thái khi cô đang ghi hình cho chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ". 

MC Hoàng Linh đăng status đầy ẩn ý, kèm theo động thái lạ sau lùm xùm tuyên bố chọn nhầm hai đời chồng-1

Nữ MC đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè, cư dân mạng đã bày tỏ sự phấn khởi khi thấy sự trở lại của MC Hoàng Linh. Đa số mọi người để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của MC sinh năm 1985, đồng thời bày tỏ sự ủng hộ với câu nói của Hoàng Linh và mong cô luôn giữ được nụ cười trên môi. MC Quyền Linh cũng comment dưới ảnh của đàn em: "Đúng rồi đó". 

Dù không nói rõ nhưng nhiều người cũng đồn đoán động thái này của Hoàng Linh như một lời đáp trả những gièm pha về chuyện riêng của cô trong thời gian qua. 

Ngoài ra, mục ảnh nổi bật trên trang cá nhân của Hoàng Linh cũng ẩn toàn bộ ảnh chụp cùng với Mạnh Hùng, thay vào đó là ảnh chụp cùng mẹ, em gái và hai con.

MC Hoàng Linh đăng status đầy ẩn ý, kèm theo động thái lạ sau lùm xùm tuyên bố chọn nhầm hai đời chồng-2

Mục ảnh nổi bật đã không còn xuất hiện ảnh của Mạnh Hùng.

Trước đó, Hoàng Linh gây sốc cho nhiều khán giả khi bất ngờ lên trang cá nhân viết một status thông báo chia tay với chồng sắp cưới là quay phim Mạnh Hùng dù trước đó một ngày, cô và anh vẫn đăng hình tình tứ lên trang cá nhân. 

"Tôi đã luôn nghĩ chỉ có 2 thứ: Sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa một tình yêu đích thực… Hóa ra tôi - một người đàn bà 33 tuổi - 2 đời chồng đã nhầm! Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã… thực sự quá tồi tệ!

Tình phải đi kèm với nghĩa, yêu mà không có thương thì xét cho cùng vẫn cứ là địa ngục! Và tôi, không ngại lần thứ 2 trong đời bằng tất cả sức lực của mình tôi sẽ bò lên và thoát khỏi địa ngục ấy. Cái gì đến sẽ phải đến, cái gì cũng có giá của nó hết! Quan trọng là đã dám lựa chọn thì hãy dũng cảm trả giá! Cảm ơn đời và cảm ơn người" - Hoàng Linh viết. 

MC Hoàng Linh đăng status đầy ẩn ý, kèm theo động thái lạ sau lùm xùm tuyên bố chọn nhầm hai đời chồng-3MC Hoàng Linh đăng status đầy ẩn ý, kèm theo động thái lạ sau lùm xùm tuyên bố chọn nhầm hai đời chồng-4MC Hoàng Linh đăng status đầy ẩn ý, kèm theo động thái lạ sau lùm xùm tuyên bố chọn nhầm hai đời chồng-5

Chuyện tình cảm của MC Hoàng Linh gây xôn xao dư luận suốt nhiều ngày qua.  

Ngay sau đó, Mạnh Hùng đã lên tiếng xin lỗi vợ và tiết lộ nguyên nhân khiến Hoàng Linh giận dỗi là do cô lo cho sức khỏe của anh và không muốn anh đi công tác ở Palestin. Tuy nhiên, vì công việc nên Mạnh Hùng vẫn quyết định lên đường. Trước lời xin lỗi của chồng, Hoàng Linh vẫn chưa có phản hồi gì, cả hai cũng chưa kết bạn lại trên Facebook. 

Theo Helino


Mạnh Hùng

MC Hoàng Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.