MC Hoàng Oanh: Chồng tôi tưởng tôi có vấn đề tâm lý

"Được nói tiếng Việt tôi mừng lắm. Ở bên Singapore, tôi không được nói tiếng Việt" - Hoàng Oanh nói.

Vừa qua, chương trình Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp đã lên sóng với sự tham gia của MC Hoàng Oanh. Đây cũng là chương trình truyền hình đầu tiên MC Hoàng Oanh tham gia sau khi ly hôn chồng Tây và về nước sau một thời gian sống tại Singapore.

MC Hoàng Oanh: Chồng tôi tưởng tôi có vấn đề tâm lý-1

Hoàng Oanh và Trường Giang

Tại chương trình tuần này, Hoàng Oanh theo chân Trường Giang lên núi để cùng nấu ăn món bún chiên vịt.

Trong lúc nấu ăn, Trường Giang hỏi Hoàng Oanh về chuyện có bị trầm cảm sau sinh không, nữ MC đáp: "Tôi có bị trầm cảm sau sinh nhưng giờ thì hết rồi. Con tôi đã 20 tháng tuổi rồi nên tôi không bị trầm cảm nữa".

Trường Giang nhân cơ hội nói xấu Nhã Phương: "Vợ tôi cũng bị trầm cảm sau sinh nên cứ như cô gái Huế vậy, chỉ một sự việc lạ, thay đổi nhỏ cũng khiến cô ấy nghĩ ngợi.

Có một thời gian, cứ đến sáng là vợ tôi kêu buồn. Tôi hỏi vì sao buồn thì vợ tôi bảo: 'Em không biết, chỉ là tự nhiên thấy buồn thôi'".

Hoàng Oanh nghe Trường Giang nói vậy liền nhại giọng Huế để pha trò: "Đúng rồi, phụ nữ là thế đó, buồn mà không biết vì sao buồn, buồn ngồi bắt con chuồn chuồn".

MC Hoàng Oanh: Chồng tôi tưởng tôi có vấn đề tâm lý-2

Sự tăng động quá mức của Hoàng Oanh khiến Trường Giang cảm thấy lạ lẫm, khó hiểu, phải đưa tay lên trán. Lúc này, Hoàng Oanh mới tâm sự:

"Tôi thích nói nhiều vì về Việt Nam, được nói tiếng Việt tôi mừng lắm. Ở bên Singapore, tôi không được nói tiếng Việt, người ta chỉ nói tiếng Anh với tiếng Trung thôi.

Nhiều khi tôi ngồi ở nhà nói tiếng Việt một mình, chồng tôi tưởng tôi có vấn đề tâm lý. Tôi nói tiếng Việt với con nhưng con tôi chưa biết nói nên không trả lời lại, thành ra nhìn tôi như đang tự nói một mình.

Không những vậy, tôi còn hát rồi làm thơ tiếng Việt cho con tôi nghe nhưng con tôi chỉ vừa khóc vừa cười".

MC Hoàng Oanh: Chồng tôi tưởng tôi có vấn đề tâm lý-3

Tiếp đó, Hoàng Oanh tỏ ra quan tâm Trường Giang bằng cách hỏi han: "Ở nhà vợ anh Trường Giang có nấu cho anh ăn không?".

Trường Giang tỏ vẻ chán nản đáp: "Có những câu hỏi không cần phải hỏi vì nghe thôi đã biết câu trả lời là như thế nào?".

Hoàng Oanh cười nói: "Tôi hỏi cho vui thôi. Tôi nghe Nhã Phương kể rằng anh Trường Giang nấu cho ăn suốt. Nhã Phương muốn giảm cân lắm nhưng anh Trường Giang cứ nấu nên phải ăn.

Anh Trường Giang nấu rất ngon. Hôm nay là lần đầu tiên tôi được ăn món Trường Giang nấu nên thích lắm.

Tôi thấy Nhã Phương sướng vô cùng vì được chồng nấu cho ăn, không phải vào bếp. Một trong những điều sướng nhất với người phụ nữ là được chồng và bếp nấu cho ăn".

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mc-hoang-oanh-chong-toi-tuong-toi-co-van-de-tam-ly-162221904141001949.htm

Hoàng Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.