MC Quyền Linh: Tôi ở nhà không nổi, xót xa lắm, phải lao ra đường

"Nếu ai cũng ở nhà cho an toàn thì ai sẽ ra ngoài đường chống dịch?" – MC Quyền Linh nói.

Mới đây, chương trình Mẹ chồng nàng dâu đã lên sóng, với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

MC Quyền Linh: "Nếu ai cũng ở nhà cho an toàn thì ai sẽ ra ngoài đường chống dịch?"

Tại đây, MC Quyền Linh đã đưa khán giả tới gặp một gia đình có tới 8 thành viên là F0 tại Sài Gòn. Trong đó, có đến 4 trẻ nhỏ đều dương tính với Covid.

Xuất hiện tại chương trình, anh Trần Hữu Tài (36 tuổi) cùng bà xã là chị Trần Thảo Vi (35 tuổi) và chú Trần Hữu Anh (63 tuổi) - ba ruột Hữu Tài đã có những chia sẻ về hành trình cả nhà 8 người cùng nhau qua cơn bạo bệnh.

Theo đó, anh Trần Hữu Tài sau khi khỏi Covid đã quyết định xông pha vào tuyến đầu chống dịch bằng cách chuẩn bị các suất cơm từ thiện phát cho bà con cùng những y bác sĩ.

MC Quyền Linh: Tôi ở nhà không nổi, xót xa lắm, phải lao ra đường-1

Anh Hữu Tài (bên trái) đang phát cơm từ thiện

Anh Tài cho biết, ban đầu anh vấp phải không ít ý kiến phản đối kịch liệt từ hai bên gia đình, đến mức suýt nữa bị bố ruột đuổi ra khỏi nhà. Tuy nhiên, anh vẫn được vợ mình động viên, hỗ trợ và dần khiến mọi người trong nhà thay đổi suy nghĩ.

  • MC Quyền Linh: Tôi ở nhà không nổi, xót xa lắm, phải lao ra đường-2

    Hồng Ngọc bật khóc cạnh Minh Tuyết: "Lúc tỉnh anh là người đàn bà nhưng lúc say thì khác"

Nghe xong câu chuyện của anh Hữu Tài, MC Quyền Linh chia sẻ:

"Hơn ai hết, tôi là người hiểu công tác thiện nguyện gian nan, nguy hiểm nhường nào khi chính tôi cũng là người ngày đêm tiếp tế, cứu trợ cho bà con Sài Gòn, tiếp xúc rất nhiều vùng có F0.

Nếu ai cũng ở nhà cho an toàn thì ai sẽ ra ngoài đường chống dịch? Ở ngoài kia có quá nhiều mảnh đời khó khăn, nó tác động khiến tôi ở nhà không nổi, xót xa lắm, phải lao ra đường.

Dù sao, sự xuất hiện của tôi cũng là nguồn động viên tinh thần cho họ, tôi không giúp được nhiều thì cũng giúp được ít.

Chúng ta phải có trách nhiệm với nơi ta ở, ai có điều kiện thì nên tham gia chống dịch, còn ai không có điều kiện thì ở nhà tuân thủ 5 cũng là góp phần rồi".

Bố chồng hứa cho nhà nếu sinh con, con dâu đẻ liên tục 4 đứa

Tiếp theo chương trình, chị Thảo Vi (vợ anh Hữu Tài) cũng bày tỏ nỗi lo lắng cho bố chồng trong thời gian cả nhà cùng nhiễm bệnh, khiến MC Quyền Linh phải thốt lên: "Tôi thấy nhà này rất có phước khi con dâu và bố chồng gần gũi, tình cảm với nhau".

MC Quyền Linh: Tôi ở nhà không nổi, xót xa lắm, phải lao ra đường-3

MC Quyền Linh

Bác Hữu Anh (bố anh Hữu Tài) thấy thế cũng lên tiếng: "Tôi vốn đã ưng ngay con dâu từ ngày đầu tiên về ra mắt vì từ nhan sắc, lời nói đến học thức đều hoàn hảo.

Đến con trai tôi cũng phải công nhận tôi và con dâu như bạn thân hợp nói chuyện tới độ như trời sinh một cặp, không có bất kỳ mâu thuẫn nào hết.

Tôi chiều con dâu tới mức đưa ra lời hứa bạc tỷ, ai ngờ con dâu cũng chơi lớn, khiến tôi được phen dở khóc dở cười.

Nhà tôi có mình tôi là con trai, tới Hữu Tài cũng là con một nên tôi nói với con dâu đẻ một đứa đi thì tôi cho một căn nhà. Ai ngờ đâu con dâu đẻ 4 đứa một lúc, giờ còn đòi đẻ nữa".

Trước chia sẻ của bố chồng, Thảo Vi phản bác lại: "Việc cho căn nhà là bố chồng tôi nói chứ tôi đâu biết được như nào vì giờ vẫn chẳng thấy nhà đâu.

Thời buổi này, bố mẹ chồng phải cho mỗi đứa hai căn, một căn để ở, còn một căn cho thuê.

MC Quyền Linh: Tôi ở nhà không nổi, xót xa lắm, phải lao ra đường-4

Vọ chồng Hữu Tài - Thảo Vi và bác Hữu Anh

Nói vui vậy thôi chứ vợ chồng tôi đẻ nhiều vì cũng thích đông con, một phần là để ba mẹ thấy vui vẻ, sum vầy".

Sau những chia sẻ vui vẻ, tới cuối chương trình, cô con dâu Thảo Vi không khỏi xúc động gửi gắm tâm sự tới bố chồng:

"Con biết là bố còn nhiều điều buồn. Chúng con vẫn chưa được như bố mẹ mong muốn, nhưng con biết bố mẹ vẫn luôn muốn những điều tốt đẹp cho chúng con. Con cảm ơn bố rất nhiều".

Duy Phương: Tôi có nhiều đệ tử lắm, sáng dậy 5-6 bầu show đứng trước cửa xin lịch diễn

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mc-quyen-linh-toi-o-nha-khong-noi-xot-xa-lam-phai-lao-ra-duong-162211309131513073.htm

Quyền Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.