Bị tố ăn chặn tiền của "Như chưa hề có cuộc chia ly", MC Thu Uyên tuyên bố chính thức khởi kiện người vu khống mình

MC, Nhà báo Thu Uyên - người dẫn dắt quen thuộc của chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" mới đây vừa lên tiếng khi bị tố ăn chặn tiền.

"Như chưa hề có cuộc chia ly" - một chương trình truyền hình nhân văn hoàn toàn miễn phí, giúp các gia đình tìm kiếm người thân thất lạc trở về đoàn tụ. Sau 13 năm phát sóng, "Như chưa hề có cuộc chia ly" bỗng dưng tuyên bố dừng hoạt động do thiếu hụt kinh phí. Bày tỏ sự trân trọng với ekip chương trình, nhiều nghệ sĩ như Hà Anh Tuấn, Việt Hương,... đã bỏ tiền túi và đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân chung tay đóng góp cho chương trình. Thế nhưng trải qua một thời gian chưa được bao lâu sau tuyên bố ngừng phát sóng, MC - Nhà báo Thu Uyên, người "cầm trịch" cho chương trình bất ngờ bị tố ăn chặn tiền dẫn đến nguyên do "Như chưa hề có cuộc chia ly" phải "đóng cửa" vì thiếu nhà tài trợ.

Bị tố ăn chặn tiền của Như chưa hề có cuộc chia ly, MC Thu Uyên tuyên bố chính thức khởi kiện người vu khống mình-1

MC, Nhà báo Thu Uyên bị tố ăn chặn tiền.

Theo đó, trên trang cá nhân MC Thu Uyên đã lên tiếng sau khi bị tố ăn chặn tiền của chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly". 

"Tôi đã trả lời với nội dung chung rằng: "Tôi đã chuẩn bị xong để khởi kiện". Nhân chứng, bằng chứng để bác bỏ mọi lời vu cáo về sự minh bạch của hoạt động nhân đạo "Như chưa hè có cuộc chia ly", của công ty sản xuất "Như chưa hề có cuộc chia ly" trước đây, và về tư cách đàng hoàng của tôi đều đang còn đầy đủ", MC Thu Uyên thông báo về việc khởi kiện người vụ khống mình.

Người tố cáo cho rằng MC Thu Uyên có liên quan đến việc ăn chặn tiền từ thiện do các mạnh thường quân đóng góp cho chương trình. 

Bị tố ăn chặn tiền của Như chưa hề có cuộc chia ly, MC Thu Uyên tuyên bố chính thức khởi kiện người vu khống mình-2

MC Thu Uyên bị tố ăn chặn tiền từ thiện.

"Nếu đây chỉ là những lời vu cáo nhằm vào cá nhân tôi, tôi đã lẳng lặng khởi kiện mà không cần thông báo, vì tôi là người không bận tâm những ác tâm nhằm vào mình. Nhưng, những với vu cáo này gây hại cho thanh danh của "Như chưa hề có cuộc chia ly" - tôi thông báo công khai việc khởi kiện ở đây", MC Thu Uyên viết tiếp. 

Nhiều khán giả cho biết họ vẫn thường xuyên theo dõi MC Thu Uyên và luôn ủng hộ, tin tưởng cô. 

Bị tố ăn chặn tiền của Như chưa hề có cuộc chia ly, MC Thu Uyên tuyên bố chính thức khởi kiện người vu khống mình-3

MC Thu Uyên gắn bó với chương trình đã được 13 năm.

"Nếu cá nhân tôi mà ăn tiền, nếu "Như chưa hề có cuộc chia ly" mà ăn tiền và tắc trách, thì những kẻ ngoại cảm rởm đã dập chết tôi và "Như chưa hề có cuộc chia ly" từ 5-6 năm trước rồi, chẳng phải chờ đến những lời nói sảng không có bằng chứng này", MC Thu Uyên khẳng định. 

Mặc dù lời tố cáo chưa thể xác minh, thế nhưng sự việc hiện vẫn đang thu hút khán giả quan tâm chương trình theo dõi và mong muốn mọi việc sẽ sáng tỏ để "Như chưa hề có cuộc chia ly" được tiếp tục phát sóng. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/bi-to-an-chan-tien-cua-nhu-chua-he-co-cuoc-chia-ly-mc-thu-uyen-tuyen-bo-chinh-thuc-khoi-kien-nguoi-vu-khong-minh-222175

MC Thu Uyên

Như chưa hề có cuộc chia ly