MC Thu Uyên lên tiếng về thực hư tin đồn nhận lương 60 triệu/ tháng, ăn chặn 40 tỷ tiền tài trợ Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly

Sau khi khởi kiện, MC Thu Uyên tiếp tục đăng đàn nói rõ về thực hư chuyện cô ăn chặn tiền tài trợ của chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly.

Sự việc MC Thu Uyên chính thức khởi kiện vì bị vu khống ăn chặn tiền tài trợ, khiến Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly (NCHCCCL) dừng phát sóng sau 13 năm đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thu Uyên tiếp tục lên tiếng giải thích rõ ngọn ngành về thực hư những tin đồn liên quan đến sự việc này, đặc biệt gây chú ý ở chi tiết tin đồn lương 60 triệu đồng.

Theo đó, nữ MC thể hiện rõ sự bức xúc khi đọc được những lời bàn tán, nghi ngờ về mình. Cô khẳng định: "20 triệu là lương tháng tôi nhận cho tất tật những việc làm cho Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly (từ 5 lên 7 lên 15 cuối cùng mới lên 20 nhé) - không phải 60 triệu nhỉ! Trong 10 năm hoạt động của Sài Gòn Buổi Sáng, tổng mọi khoản tài trợ chỉ trên con số 40 tỷ một chút, lấy đâu ra 40 tỷ vào túi tôi vậy?".

MC Thu Uyên lên tiếng về thực hư tin đồn nhận lương 60 triệu/ tháng, ăn chặn 40 tỷ tiền tài trợ Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly-1

MC Thu Uyên thẳng thắn cho biết 20 triệu là lương tháng của cô khi làm cho NCHCCCL. Cô cũng bác bỏ tin đồn từng ăn chặn 40 tỷ tiền tài trợ của chương trình.

Trước đó, MC Thu Uuyên tuyên bố sẽ nhờ pháp luật để lấy lại danh dự sau khi bị vu khống ăn chặn tiền tài trợ của chương trình: "Tôi đã chuẩn bị xong để KHỞI KIỆN. Nhân chứng, bằng chứng để bác bỏ mọi lời vu cáo về sự minh bạch của Hoạt động nhân đạo Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly, của công ty sản xuất Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly trước đây, và về tư cách đàng hoàng của tôi - đều đang còn đầy đủ".

Nguyên văn chia sẻ mới nhất của MC Thu Uyên: 

Dành cho những người đang "hóng".

Đã đành, trên đời niềm tin vô điều kiện chỉ thường có ở cha mẹ con cái, nhưng điều này không có nghĩa là trên đời, bạn bạ đâu cũng "ối thế à!" hay là "thế mà tôi cứ tưởng" lại là có thể châm chước. Chính kiến là thước đo sự trưởng thành.

Tôi chẳng mấy quan tâm người khác bàn tán gì về mình và không để những điều bên ngoài ảnh hưởng đến những ngày đẹp trời nối tiếp nhau của tôi. Nhưng hôm nay vì việc kiện mà phải vào xem status của 1 người có chữ với nhiều bình luận của nhiều người, có người có danh có tuổi, có quen biết trên cõi Facebook, tôi ớn cả lạnh!

Vì nỗi niềm gì mà một số vị độc địa vậy nhỉ? Vì ngây thơ không nhận ra sự phi lý hay nhảm nhí? Vì đói tin xấu? Vì thích "hóng"? Một clip điên loạn của 1 kẻ khơi khơi tự nhận mình rửa tiền và "không có ***" lại khiến mấy vị được khai sáng? Hay mấy status kiểu "nếu người này nói đúng, thì...." (bắt đầu thoái mạ, bôi nhọ cho bõ tức).

Tôi nhìn thấy tâm địa của mấy vị nó trào phun! Ẩn ức nào đó nó khiến mấy vị không thoải mái khi thừa nhận những đóng góp nhân nghĩa của chúng tôi nhưng lại rất dễ chịu khi có dịp nghĩ xấu và phát tán xấu về nó. Tội thật.

Nhưng đó là phúc phận của mỗi người thôi. Không thuyết phục làm gì. Tôi đây dành cho người nào đang hân hoan "hóng" vài thứ nhé:

20 triệu là lương tháng tôi nhận cho tất tật những việc làm cho NCHCCCL ( từ 5 lên 7 lên 15 cuối cùng mới lên 20 nhé) - không phải 60 triệu nhỉ!

Trong 10 năm hoạt động của Sài Gòn Buổi Sáng, tổng mọi khoản tài trợ chỉ trên con số 40 tỷ một chút, lấy đâu ra 40 tỷ vào túi tôi vậy haha?

Tui ra đề đây: Kẻ vu khống (gây ra 2 vụ sai sót trong thời gian làm đội trưởng tìm kiếm) lẫn những người hóng - cả các nhân sĩ luật sư muốn "vạch mặt" NCHCCCL và tôi, thử bới xem ở đâu có 1 gia đình nào được đoàn tụ mà chúng tôi nhận 1 đồng; đâu có doanh nghiệp nào cho tiền mà không có hoá đơn hợp đồng không.

Tìm được, xin nêu ra, đưa luôn lên toà xem thật giả. Đừng nghĩ khơi khơi bôi nhọ người khác mà ráo hoảnh được đâu.

P/S: Người nào tin tôi và tin NCHCCCL cũng đã tin rồi. Người nào thù hằn chúng tôi cũng đã rõ rồi. Đây không phải status dành cho họ.

MC Thu Uyên lên tiếng về thực hư tin đồn nhận lương 60 triệu/ tháng, ăn chặn 40 tỷ tiền tài trợ Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly-2

Hiện chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly đang phải dừng phát sóng vô thời hạn vì thiếu kinh phí.

Theo Nhip song Viet

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/mc-thu-uyen-len-tieng-ve-thuc-hu-tin-don-nhan-luong-60-trieu--thang-an-chan-40-ty-tien-tai-tro-nhu-chua-he-co-cuoc-chia-ly-2202026812587559.htm

MC Thu Uyên

Như chưa hề có cuộc chia ly


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.