"Mềm tim" khi thấy một HH Nguyễn Thị Huyền rất khác ở Trường Sa

Nhìn những hình ảnh này, người hâm mộ càng thêm yêu mến Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền hơn.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vừa có những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng các chiến sĩ ở Trường Sa.

Trên trang cá nhân, người đẹp gốc Hải Phòng đã cập nhật những hình ảnh rất thú vị của cô tại vùng đất thiêng liêng của Tổ quốc.

Khác hẳn với những hình ảnh dịu dàng, đằm thắm mọi người thường thấy tại các sự kiện hay sân khấu hào nhoáng, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ở Trường Sa cực kỳ trẻ trung, năng động.

Với mái tóc cắt ngắn, quần jean, áo xanh tình nguyện, hay đôi khi là bộ quần áo của người lính hải đảo, Nguyễn Thị Huyền toát lên vẻ đẹp rạng rỡ dù ở nơi khắc nghiệt, đầy nắng và gió.

Những bức ảnh của Nguyễn Thị Huyền bên các lính đảo ở Trường Sa như “chạm đến trái tim” của người hâm mộ. Và cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu "Hoa hậu đẹp nhất Việt Nam".Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cùng đoàn bắt đầu hành trình đến với các chiến sĩ ở Trường SaNguyễn Thị Huyền vào bếp nấu những món ăn đạm bạc cho các chiến sĩ hải đảo
Những khoảnh khắc hài hước và đầy hạnh phúc của mỹ nhân đẹp nhất Việt Nam trên con tàu đến với các chiến sĩ hải đảo. Chia sẻ về bức ảnh này, Nguyễn Thị Huyền viết: "Cho thoả nỗi mong! Trường Sa luôn bên em...!"


Nụ cười rạng rỡ của "người lính đảo" Nguyễn Thị HuyềnNguyễn Thị Huyền vui mừng khi được nhận "món quà của biển"Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tuyệt đẹp trong tà áo dài trắng tại lễ "Trao lá cờ từ cột cờ Lũng Cú đến với Trường Sa thân yêu"


Người đẹp giao lưu văn nghệ với các chiến sĩ ở đảo Trường SaMột bức ảnh tuyệt đẹp của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền trong trang phục của người lính nơi hải đảo

Thảo Dương/ Tintuconline
Báo VietNamNet

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Nguyễn Thị Huyền


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.