Mũi trưởng Long đáp lại lời cảm ơn của Hậu Hoàng thế nào mà khiến fan 'sôi sùng sục'?

Mới đây, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lộ vẻ đau đớn, bước đi không vững khiến cho nhiều người lo ngại cho sức khoẻ của anh.

Mới đây, Sao nhập ngũ 2020 đã 'xuất xưởng' tập 16 – là tập cuối cùng kết thúc cho một chương trình để lại nhiều dấu ấn và nhận được tình yêu thương vô bờ từ khán giả, cũng là tập chứa nhiều phân đoạn 'đắt giá' chưa từng lên sóng.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, Sao nhập ngũ 2020 đã chính thức đặt dấu chấm tròn vẹn cho hành trình dài 4 tháng với 16 tập phát sóng của mình.

Mũi trưởng Long đáp lại lời cảm ơn của Hậu Hoàng thế nào mà khiến fan sôi sùng sục?-1

Nhân dịp này, Hậu Hoàng đã viết một bài đăng dài và tràn đầy tình cảm để gửi lời cảm ơn đến đội ngũ thực hiện chương trình, những chiến sĩ trong đơn vị đã giúp đỡ mình và đặc biệt là Mũi trưởng Long – Mũi trưởng 'đa nhân cách', hay quát và cáu kỉnh trong lúc làm nhiệm vụ nhưng lại rất biết quan tâm, chăm sóc cho 6 chị em.

Mũi trưởng Long đáp lại lời cảm ơn của Hậu Hoàng thế nào mà khiến fan sôi sùng sục?-2

Mũi trưởng Long đáp lại lời cảm ơn của Hậu Hoàng thế nào mà khiến fan sôi sùng sục?-3

Chia sẻ của Hậu Hoàng.

Mũi trưởng Long tuy dạo này hay 'tàu ngầm', chỉ lẳng lặng 'thả cảm xúc' trong bài đăng hay comment của mọi người nhưng lần này, khi được Hậu Hoàng 'réo tên' đã có động thái đáp lại, khiến dân tình càng thêm thích thú với tương tác dễ thương giữa đồng chí Thúy Hậu và Mũi trưởng.

Mũi trưởng Long viết: 'Chúc mừng đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại đơn vị. Cảm ơn đồng chí Thúy Hậu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ luôn mang năng lượng tích cực đến cho mọi người'.

Mũi trưởng Long đáp lại lời cảm ơn của Hậu Hoàng thế nào mà khiến fan sôi sùng sục?-4

Comment của Mũi trưởng nhận được lượt tương tác cực khủng, chứng tỏ dân tình vẫn 'chèo thuyền' dữ dội lắm!

Mũi trưởng Long đáp lại lời cảm ơn của Hậu Hoàng thế nào mà khiến fan sôi sùng sục?-5

Kèm theo đó là tấm hình anh chụp với 6 mỹ nhân Sao nhập ngũ 2020.

Trong chương trình, Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng là cặp đôi 'bền vững' nhất, bình yên và cũng cực nhiều tương tác qua lại trong suốt thời gian chương trình đang quay cũng như khi phát sóng.

Bản thân Hậu Hoàng cũng từng tiết lộ việc có rất nhiều bạn bè xung quanh, đặc biệt là đội ngũ editor của chương trình 'ship' cô nàng đến với Mũi trưởng Long vì anh là một người tốt, phù hợp với cô. Tuy nhiên, Hậu Hoàng bày tỏ những chuyện đó có lẽ sẽ diễn ra (hoặc không) trong tương lai. Còn ở thời điểm hiện tại, họ chỉ là những người bạn, những người đồng đội thân thiết mà thôi.

Mũi trưởng Long đáp lại lời cảm ơn của Hậu Hoàng thế nào mà khiến fan sôi sùng sục?-6

Cặp đôi được dân tình 'ship' cực mạnh từ chương trình cho đến ngoài đời.

Tạm gác chuyện yêu đương hay 'thuyền cập bến' qua một bên, cùng chờ đợi Hậu Hoàng tung những hình ảnh cô nàng chụp chung cùng Mũi trưởng như đồng chí ấy đã hứa thôi nào!

Theo Báo đất Việt

 

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/mui-truong-long-dap-lai-loi-cam-on-cua-hau-hoang-the-nao-ma-khien-fan-soi-sung-suc-2097992.html

Hậu Hoàng

Sao nhập ngũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.