Nghi án vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh trục trặc khi đồng loạt đăng status tâm trạng

Cả hai vợ chồng cùng lúc đăng tải dòng chia sẻ buồn bã khiến fan lo lắng.

Cả hai vợ chồng cùng lúc đăng tải dòng chia sẻ buồn bã khiến fan lo lắng.

Tình cảm của cặp vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh luôn khiến fan ngưỡng mộ pha lẫn ghen tị vì lúc nào cũng ngọt ngào. Cả hai không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ tình tứ nơi đông người hay những dòng status mùi mẫn mỗi lần viết về nhau. Ai cũng cảm thấy được tình yêu nồng nàn mà Tim dành cho Trương Quỳnh Anh và ngược lại.

Thế nhưng mới đây, cặp vợ chồng này lại bất ngờ đồng loạt treo status đầy tâm trạng và nhiều ẩn ý trên trang cá nhân. Tim đăng tải bức ảnh uống rượu buồn bã với dòng caption: “Anh không nghĩ mình sẽ làm thế với ai khác ngoài em. Từ đầu đến cuối, nếu không phải là em, anh không cần. Từ đầu đến cuối, đều là vì em, anh mới đến”. Chỉ cần đọc qua thôi, ai cũng hiểu là chắc chắn anh chàng đang bế tắc trong chuyện tình cảm nên mới viết những câu xót xa đến vậy. Nghi án vợ chồng gặp trục trặc càng được khẳng định khi Trương Quỳnh Anh cũng chia sẻ status đầy ẩn ý: “Tiến sai, lùi sai, đứng càng sai. Làm gì cho đúng, chẳng buồn ai….”. Không biết thực hư như thế nào nhưng fan đã bắt đầu lo lắng và băn khoăn tự hỏi không biết đã xảy ra chuyện gì.

truong quynh anh blogtamsuvn (5)
Tim buồn bã trên trang cá nhân

truong quynh anh blogtamsuvn (8)
Trương Quỳnh Anh cũng đăng status nhiều ẩn ý cùng lúc với chồng

truong quynh anh blogtamsuvn (6)
Ngay lập tức, fan cũng nhận ra điều bất thường trong cảm xúc của cả Tim lẫn Trương Quỳnh Anh.

truong quynh anh blogtamsuvn (7)
Fan của cả hai vợ chồng vô cùng lo lắng

Điều đáng nói là mới vài ngày trước, Tim và Trương Quỳnh Anh vừa cùng nhau ra Hà Nội làm việc và vẫn hết sức mặn nồng bên nhau. Dịp Valentine vừa qua, cặp đôi khoe ảnh cầm tay cực kì tình cảm. Thế nên không hiểu lí do gì mà chỉ sau đó không lâu, cả hai lại trở nên nặng nề và nhiều tâm trạng đến vậy. Tuy rất lo lắng nhưng fan cũng tin rằng chắc chắn Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ lại sớm vui vẻ. Bởi trong cuộc sống vợ chồng khó lòng nào mà tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã, quan trọng là tình yêu giữa cặp đôi đủ lớn để vượt qua hay không mà thôi.

truong quynh anh blogtamsuvn (4)Hai vợ chồng tình cảm cách đây vài ngày

truong quynh anh blogtamsuvn (3)
Ngọt ngào khiến người xung quanh cũng phải ghen tị

truong quynh anh blogtamsuvn (2)Valentine vừa qua cũng khoe ảnh nắm tay tình tứ

truong quynh anh blogtamsuvn (1)Fan tin chắc rằng nếu có mâu thuẫn, cặp vợ chồng này cũng sẽ sớm giải quyết và lại mặn nồng bên nhau

Theo Thethaovaxahoi

Trương Quỳnh Anh

Tim


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.