Sau loạt lùm xùm ly hôn và công khai ôm trai lạ, Ngọc Lan bất ngờ chia sẻ "đừng bao giờ tự đánh mất mình"

Hậu ly hôn, cuộc sống của Thanh Bình và Ngọc Lan vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và cư dân mạng.

Hậu ly hôn, cuộc sống của Thanh Bình và Ngọc Lan vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và cư dân mạng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Ngọc Lan  đã bất ngờ có những chia sẻ khá triết lý về cuộc sống hàng ngày. "Vợ cũ" Thanh Bình chia sẻ: "Chúng ta đã đi qua, đã chơi hết hiệp 1 của cuộc đời và mới chợt nhận ra 1 điều, không phải lúc nào chúng ta cũng biết hết về mình, và nếu như bạn muốn không bị biến mất trên trái đất này thì đừng bao giờ tự đánh mất mình".

Trước lời chia sẻ của Ngọc Lan, có cư dân mạng đã để lại bình luận khá ẩn ý: "Làm sao mà biến mất được chúng ta chỉ biến từ người tốt đẹp thành người xấu xa và bị quên lãng thôi. Chỉ có cách tốt đẹp hơn để người ta nhớ mãi hoặc quỵt nợ để người ta theo đòi mãi thì mới gọi là tồn tại? Bạn chọn gì nào?!?! Hihi"

Sau loạt lùm xùm ly hôn và công khai ôm trai lạ, Ngọc Lan bất ngờ chia sẻ đừng bao giờ tự đánh mất mình-1

Hậu ly hôn, cuộc sống của Thanh Bình và Ngọc Lan vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và cư dân mạng. Gần đây, Ngọc Lan đã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ những hình ảnh thảnh thơi du lịch bên con trai Louis kèm lời nhắn nhủ: “Ủa rồi ông chủ nghỉ đông từ 21/12 – 29/12 lận. Ủa rồi mình lên kế hoạch gì cho ông chủ đây? Thái Lan, Singapre, Phú Quốc? hay lại qua Hàn Quốc? Ủa rồi nghỉ gì mà nhiều vậy. Ps: Mình lập team đi chơi đi các ba mẹ bỉm ơi”.

Sau loạt lùm xùm ly hôn và công khai ôm trai lạ, Ngọc Lan bất ngờ chia sẻ đừng bao giờ tự đánh mất mình-2

Về phần Thanh Bình, từ lúc thông báo ly hôn tới nay, anh liên tục khiến nhiều người lo lắng khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh buồn bã và đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Gần đây nhất, nam diễn viên còn đăng lên trang story cá nhân của mình bức ảnh bàn tay cầm một chiếc nhẫn vàng khá giống với nhẫn cưới kèm theo dòng trạng thái: “Đời người ngắn tựa gang tay, thương nhau chẳng hết, đắng cay làm gì”.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/sau-loat-lum-xum-ly-hon-va-cong-khai-om-trai-la-ngoc-lan-bat-ngo-chia-se-dung-bao-gio-tu-danh-mat-minh-22201922121502433.htm

Ngọc Lan


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.