Ngọc Lan đăng ảnh cùng con trai nhưng lại bị đồng nghiệp nhắc tên chồng cũ

Dù đăng ảnh hai mẹ con với biểu cảm giống nhau nhưng Ngọc Lan lại nhận được bình luận khen con trai cô giống bố.

Dù đăng ảnh hai mẹ con với biểu cảm giống nhau nhưng Ngọc Lan lại nhận được bình luận khen con trai cô giống bố.

Sau những lần bị đồn đoán là mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" với chồng cũ hậu ly hôn, Ngọc Lan  vẫn tiếp tục chia sẻ cuộc sống vui vẻ bên con trai Louis.

Mới đây, Ngọc Lan đăng tải hình ảnh hai mẹ con trên trang cá nhân. Cô và bé Louis cùng làm nét mặt nhí nhố và ghép lại để so sánh xem có giống nhau không.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, diễn viên Huy Khánh lại bất ngờ bình luận: "Đẹp trai y như ba ha". Dù biết đây là lời nói vô tư nhưng vì Thanh Bình và Ngọc Lan đã chia tay, bức ảnh lại không hề đề cập đến nam diễn viên thì lời khen này lại có chút thiếu tế nhị.

Ngọc Lan đăng ảnh cùng con trai nhưng lại bị đồng nghiệp nhắc tên chồng cũ-1

Đáp lại, Ngọc Lan cũng trả lời bình luận của đồng nghiệp nhưng còn tag thêm diễn viên Hoàng Mập vào với câu đùa: "Chứ không lẽ giống ông Hoàng Minh Bùi? (tên Facebook diễn viên Hoàng Mập - pv)".

Ngọc Lan đăng ảnh cùng con trai nhưng lại bị đồng nghiệp nhắc tên chồng cũ-2

Cách đây không lâu, Ngọc Lan bị cho là tỏ thái độ tức giận với chồng cũ khi để con về quê bị muỗi cắn chi chít khắp tay chân. Sau đó, cô còn khẳng định giữa mình và Thanh Bình sẽ không còn cơ hội quay lại nên mong người hâm mộ sẽ ủng hộ cho con đường riêng của mỗi người.

Theo helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/ngoc-lan-dang-anh-cung-con-trai-nhung-lai-bi-dong-nghiep-nhac-ten-chong-cu-2220202112020853.htm

Ngọc Lan

Thanh Bình


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.