Ngọc Trinh khoe quà Valentine lãng mạn và cách gọi người yêu khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ

Ngọc Trinh không giấu nổi gương mặt hạnh phúc rạng ngời khi nhận được món quà ngọt ngào từ bạn trai.

Ngọc Trinh không giấu nổi gương mặt hạnh phúc rạng ngời khi nhận được món quà ngọt ngào từ bạn trai.

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải trên trang cá nhân món quà Valentine lãng mạn được bạn trai tặng nhân ngày lễ tình yêu 14/2, một bó hoa hồng nhập ngoại sang chảnh. Không những thế, bạn trai của Ngọc Trinh còn đặc biệt viết tấm thiệp mùi mẫn bày tỏ tình cảm đến cô: "Chồng yêu chúc ngày Valentine vợ yêu". 

Ngọc Trinh khoe quà Valentine lãng mạn và cách gọi người yêu khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ-1

Món quà Valentine Ngọc Trinh được bạn trai tặng.

Đăng tải hình ảnh mặc bộ đồ cô dâu, ôm bó hoa hồng trong tay với nụ cười rạng rỡ, Ngọc Trinh khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi thích thú. Ai nấy đều dễ dàng nhận ra gương mặt không che giấu nổi niềm hạnh phúc hạnh phúc hân hoan của cô khi nhận được món quà ngọt ngào từ bạn trai.

Fan hâm mộ "phấn khích" nhận xét: "Hời ơi! Gương mặt rạng ngời hạnh phúc. Có khác gì cô dâu đâu", "Bạn thật hạnh phúc", "Nhìn mặt chị hạnh phúc chưa kìa"... Thậm chí, có người còn "thúc giục" Ngọc Trinh: "Định bao giờ cho tụi em 1 tin vui đây chị ơi". 

Ngọc Trinh khoe quà Valentine lãng mạn và cách gọi người yêu khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ-2Ngọc Trinh khoe quà Valentine lãng mạn và cách gọi người yêu khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ-3

Trước đó, vào cuối năm 2018, Ngọc Trinh đã tiết lộ với người hâm mộ cô đã quen người yêu mới được 2 năm sau khi chấm dứt mối quan hệ với tỷ phú Hoàng Kiều. Tuy nhiên, nữ người mẫu vẫn giấu kín gương mặt bạn trai, cô chỉ tiết lộ bạn trai hiện tại lớn hơn cô 20 tuổi, có tên bắt đầu bằng chữ "L", là người vô cùng lãng mạn, luôn đối xử với cô như một nàng công chúa và rất có thể họ sẽ đi đến hôn nhân trong thời gian sớm nhất. 

Theo Helino


Ngọc Trinh

Valentine


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.