Ngọc Trinh lần đầu cảm thấy hụt hẫng khi bị người thân nghi ngờ lòng thành thật

Hụt hẫng khi bị mất niềm tin ở người thân thiết, Ngọc Trinh than thở: "Lòng tin giữa con người với nhau có khi chỉ mỏng tang như tờ giấy".

Hụt hẫng khi bị mất niềm tin ở người thân thiết, Ngọc Trinh than thở: "Lòng tin giữa con người với nhau có khi chỉ mỏng tang như tờ giấy".

Ồn ào “xách túi Birkin đi chợ Bến Thành” vừa dứt, Ngọc Trinh lại tiếp tục gây chú ý với những bức xúc mới đây.

Theo đó, chân dài nội y chia sẻ sự hụt hẫng khi cảm nhận cuộc đời “nực cười, lòng tin mỏng như tờ giấy”. “Đúng là đời đôi khi cũng nhiều điều bất ngờ đến nực cười, lòng tin giữa con người với nhau có khi chỉ mỏng tang như cái tờ giấy ấy nhỉ?”, Ngọc Trinh than thở.

“Lòng tin giữa con người có khi chỉ mỏng tang như cái tờ giấy”

Nguyên nhân của trạng thái hẫng hụt ở Ngọc Trinh được cho là bắt nguồn từ người thân, vốn chứng kiến bao nhiêu sóng gió cuộc đời cô, nay trở nên mất niềm tin với chính cô: “Người mà mình tưởng chừng như là hiểu mình nhất, tin tưởng mình nhất, trải qua biết bao nhiêu chuyện vậy mà giờ đây lại đang ngờ vực lời nói của mình?”.

Từng tự thừa nhận bản thân “không được gì chỉ được mỗi điểm thật thà, dễ thương”, vì vậy khi bị mất niềm tin ở người “hiểu mình nhất, tin tưởng mình nhất”, Ngọc Trinh khó có thể cân bằng cảm xúc. “Một chút gì đó hụt hẫng, một chút gì đó không được hiểu cho lắm”, chân dài phân vân.


“Người mà mình tưởng chừng như là hiểu mình nhất, tin tưởng mình nhất – vậy mà giờ đây lại đang ngờ vực lời nói của mình?”.

Tuy nhiên với bản tính vô tư hồn nhiên, người đẹp sinh năm 1989 sau phút suy tư đã nhanh chóng lấy lại tinh thần. Mua sắm, làm đẹp vẫn là sở trường của cô gái chân dài này. Cũng trên sóng trực tiếp, Ngọc Trinh hào hứng khoe cô đã lấy lại vòng eo 56, sau thời gian tăng cân mất kiểm soát vì thói quen ăn đêm.

‘Hiện tại tâm trạng Trinh đang rất vui vì sau hơn một tháng kiên trì uống nước bí ép và hạn chế tinh bột, Trinh đã lấy lại vòng eo 56 rồi’, chân dài vui vẻ thông báo.

Ngọc Trinh selfie bên tủ giày.“Trinh hết chỗ để giày mà vẫn còn nghiện mua nữa. Mấy đôi thể thao phải để ở cầu thang hay chồng đống đống lên”,

Sau scandal tình ái với người tình 72 tuổi, Ngọc Trinh đang tất bật trở lại với cuộc sống thường nhật.

Vừa qua, chân dài Trà Vinh vướng phải ồn ào đấu tố với Đỗ Mạnh Cường. Scandal “xách túi Birkin đi chợ Bến Thành”tạm thời lắng xuống khi người mẫu và nhà thiết kế thể hiện hết quan điểm của bản thân.

Theo VietNamNetNgọc Trinh

vòng eo 56


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.