Ngọc Trinh lên tiếng đáp trả khi Hoàng Kiều chia sẻ lý do yêu cô

"Tiền, tài, danh, vọng có thể dư thừa, mà thiếu hụt mất tình yêu, cuộc sống tự dưng khuyết một phần." Ngoc Trinh lần đầu chia sẻ sau thời gian ở Mỹ về,

"Tiền, tài, danh, vọng có thể dư thừa, mà thiếu hụt mất tình yêu, cuộc sống tự dưng khuyết một phần." Ngọc  Trinh lần đầu chia sẻ sau thời gian ở Mỹ về.

>> Ngọc Trinh yêu đại gia Hoàng Kiều

Mới đây tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều tâm sự về chuyện tình yêu của Mình và Ngọc Trinh: "Có thể nói, tôi và Trinh yêu nhau say đắm, nồng nàn, yêu như lần đầu biết yêu Và đúng như Lan Phương, con dâu của tôi viết trên trang cá nhân, đây là cuộc tình bị nguyền rủa nhiều nhất. Tuy nhiên, tôi sẵn sàng nói rằng Hoàng Kiều rất vui khi “được” nguyền rủa và vướng thị phi. Có như vậy, cuộc tình này mới đầy lý thú. Hỉ nộ ái ố trên đời là chuyện thường tình. Yêu – ghét với tôi đều thú vị cả".


hoang kieu blogtamsuvn01
"Và đúng như Lan Phương, con dâu của tôi viết trên trang cá nhân, đây là cuộc tình bị
nguyền rủa nhiều nhất. Tuy nhiên, tôi sẵn sàng nói rằng Hoàng Kiều rất vui khi “được”
nguyền rủa và vướng thị phi." Tỷ phú 72 tuổi chia sẻ dù mối tình đang hứng chịu
nhiều “gạch đá” nhất thời gian qua.

Ông cũng  tiết lộ lý do yêu nữ diễn viên Vòng eo 56: " Tôi rất thích sự hồn nhiên, ngây thơ, thật thà, thẳng thắn ở Trinh. Những cử chỉ trìu mến, qua ánh mắt, qua cái cầm tay mà Trinh đã dành cho tôi làm tôi thấy quá hạnh phúc, sung sướng và ấm lòng.

Tôi biết Ngọc Trinh đã trải qua thời gian một năm buồn khổ trong tình yêu. Ngọc Trinh nhỏ bé, dễ thương, cũng muốn có được sự yêu thương, che chở để Trinh có thể đưa mình thoải mái với một nụ cười chồng chất yêu thương và tôi không muốn thấy một Ngọc Trinh đau khổ nữa."

Đáp trả tấm chân tình của người tình 72 tuổi cách đây ít giờ "nữ hoàng nội y" chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Trong đời này, đẹp nhất là tình yêu, mà đau đớn nhất cũng chính là tình yêu. Tiền, tài, danh, vọng có thể dư thừa, mà thiếu hụt mất tình yêu, cuộc sống tự dưng khuyết một phần."Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và trong nhà
Thời gian ở Mỹ cô thường xuyên khỏe ảnh được Hoàng Kiều cưng chiều như bà hoàng

hoang kieu blogtamsuvn0
Ông Hoàng Kiều (72 tuổi) và Ngọc Trinh (27 tuổi) chênh lệch khá lớn về tuổi tác nhưng sải bước trong hạnh phúc


hoang kieu blogtamsuvn02
Ngọc Trinh rất được lòng gia đình tỷ phú Hoàng Kiều

Tintuconline(Tổng hợp)


Ngọc Trinh

tỷ phú Hoàng Kiều


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.