Ngọc Trinh vẫn tin vào tình yêu đích thực dù trái tim tan nát nhiều lần

Ngọc Trinh đăng dòng trạng thái ẩn ý về tình yêu khiến nhiều người tò mò.

Ngọc Trinh đăng dòng trạng thái ẩn ý về tình yêu khiến nhiều người tò mò.

Trên trang Instagram, Ngọc Trinh đã chia sẻ hình ảnh tại châu Âu đi kèm theo đó là dòng trạng thái ẩn ý về tình yêu: "Đúng lúc thì hạnh phúc, đúng người sẽ bình yên, đó là điều đầu tiên, khi yêu em cần nhớ". Bức hình nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

sao Việt,Ngọc Trinh,tình yêu của Ngọc Trinh,tình yêu sao Việt

Ngọc Trinh khẳng định vẫn tin tình yêu dù có vấp ngã nhiều lần

Dường như, dù đã trải qua nhiều cú sốc về tình cảm nhưng "Nữ hoàng nội y" vẫn tin vào tình yêu đích thực. Câu nói "đúng lúc thì hạnh phúc, đúng người sẽ bình yên" của Ngọc Trinh đã nói lên tất cả. Thời gian gần đây, Ngọc Trinh đã không còn đau khổ, buồn bã như những ngày đầu năm 2017. Thay vào đó, trên trang cá nhân, "Nữ hoàng nội y" liên tục chia sẻ hình ảnh tươi cười, rạng rỡ. Thậm chí, Ngọc Trinh đã tăng lên 2kg và vòng eo 56 lại nhích lên thành 58.

Nhiều bình luận của cư dân mạng cho rằng, Ngọc Trinh lại có người theo đuổi và cô quyết định mở lòng lần nữa để đón nhận tình yêu. Thực hư ra sao hẳn phải chờ một thời gian nữa mới có đáp án. Tuy nhiên, những người yêu thương Ngọc Trinh rất mừng vì cô đã mở lòng hơn.


Theo Giadinhvietnam

tình yêu

Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.