Người hâm mộ HH Đặng Thu Thảo cuối cùng cũng được thỏa lòng ngắm cả gia đình thần tiên tỉ tỉ trong một khung hình

Lần đầu tiên, HH Đặng Thu Thảo mới làm điều này kể từ khi lấy chồng đại gia.

Lần đầu tiên, HH Đặng Thu Thảo mới làm điều này kể từ khi lấy chồng đại gia.

"Hoa hậu của các Hoa hậu" vừa khiến fan hâm mộ nức lòng khi lần đầu tiên đăng tải bức ảnh cả gia đình nhỏ của mình.

Người hâm mộ HH Đặng Thu Thảo cuối cùng cũng được thỏa lòng ngắm cả gia đình thần tiên tỉ tỉ trong một khung hình-1

Trong ảnh, giữa thiên nhiên thơ mộng, hai vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo  - Tín Nguyễn nở nụ cười hạnh phúc bên con gái nhỏ đang nằm trên xe đẩy. Sự ấm áp, bình yên lan tỏa cả khung hình.

Điều khiến fan thích thú nữa là hai vợ chồng cùng con gái đều chọn trang phục ton sur ton màu trắng đen thanh lịch. "Thần tiên tỉ tỉ" cột tóc gọn sau gáy, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, ra dáng một quý bà hạnh phúc.

Trước đó, dù nhiều lần chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống thường ngày nhưng chưa bao giờ Đặng Thu Thảo lại khoe gia đình nhỏ của mình với đông đủ 3 thành viên. Chính vì thế, bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Người hâm mộ HH Đặng Thu Thảo cuối cùng cũng được thỏa lòng ngắm cả gia đình thần tiên tỉ tỉ trong một khung hình-2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Tín Nguyễn vào năm 2017 sau 3 năm tìm hiểu. 5 tháng sau, họ đón con gái đầu lòng. Cuộc sống của chân dài và đại gia ít khi được Hoa hậu chia sẻ. CEO tập đoàn Trung Thủy cũng là người kín đáo, không mấy khi phô bày vợ con lên trang cá nhân của mình.

Theo Helino


Đặng Thu Thảo

Nguyễn Trung Tín


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.