Nhà của ca sĩ Quang Linh tại Huế ngập sâu 2 mét vì bão Damrey

Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên tới ca sĩ Quang Linh và bày tỏ nỗi xót xa trước hậu quả nặng nề do bão Damrey để lại.

Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên tới ca sĩ Quang Linh và bày tỏ nỗi xót xa trước hậu quả nặng nề do bão Damrey để lại.

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Minh Quân bất ngờ tiết lộ việc nhà của Quang Linh tại Huế bị ngập nặng vì lũ. Minh Quân viết: "Chat với ca sĩ Quang Linh, anh chia sẻ nhà anh ở Huế ngập sâu 2 mét, gần như tầng 1 chìm sâu trong nước. Cả đại gia đình, gia súc, gia cầm sinh hoạt trên căn lầu tầng 2. Thương nhất là nhũng nhà hàng xóm lụp xụp căn nhà cấp 4 chỉ còn cách chui lên nóc nhà, mặc áo mưa ngồi chờ nước rút và đợi tiếp tế thức ăn".

Chia sẻ của Minh Quân nhanh chóng nhận được vô số sự quan tâm. Rất nhiều cư dân mạng đã gửi lời hỏi thăm và động viên tới Quang Linh.

Nhà của ca sĩ Quang Linh tại Huế ngập sâu 2 mét vì bão Damrey - Ảnh 1.

Chia sẻ của Minh Quân thu hút đông đảo sự chú ý từ phía công chúng.

Nhà của ca sĩ Quang Linh tại Huế ngập sâu 2 mét vì bão Damrey - Ảnh 2.

Giọng ca Dẫu có lỗi lầm cho biết nhà của Quang Linh đang ngập sâu 2 mét trong nước lũ.

Những ngày qua, cơn bão Damrey đã gây thiệt hại nặng nề cả về người lẫn tài sản cho các tỉnh Nha Trang, Huế,... Nhiều nơi ngập sâu, đặc biệt là trung tâm Huế khi có nơi nước dâng tới hơn 2 mét. Trước đó ít ngày, việc bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra trong hoàn cảnh người dân đang hứng chịu đau thương vì bão lũ cũng khiến không ít khán giả bất bình. 

Nhà của ca sĩ Quang Linh tại Huế ngập sâu 2 mét vì bão Damrey - Ảnh 3.

Mưa lớn khiến nhiều nhà ở Hội An ngập gần tới nóc (Ảnh: Tấn Việt)

Theo Trí thức trẻ

Quang Linh

Minh Quân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.