Những phát ngôn của Bi Béo khi tham gia 'Ai là triệu phú' với Xuân Bắc: Có câu khiến bố phải 'cứng họng' luôn!

Đã không nói thì thôi, chứ một khi mở miệng thì Bi Béo 'thở' câu này, 'mặn mòi' câu đó!

Tối 30/1, Bi Béo đã đồng hành cùng bố Xuân Bắc đến trường quay của VTV3 để ghi hình cho chương trình Ai là triệu phú. Cậu bé được bố tin tưởng giao cho quyền trợ giúp của người thân tại hiện trường.
Từ lâu, Bi Béo đã là một 'cây hài' chính hiệu, 'thở' câu nào thì 'mặn mòi' câu đó. Vậy nên chẳng mấy lạ khi bố đi thi mà cậu bé vẫn giành được 'spotlight' cho riêng mình. Đặc biệt, sau khi tập có Xuân Bắc tham gia được phát sóng, cộng đồng mạng đã tổng hợp và có hẳn một 'bộ sưu tập' những câu nói 'chất như nước cất' của cậu út nhà 'Nam Tào'.

Những phát ngôn của Bi Béo khi tham gia Ai là triệu phú với Xuân Bắc: Có câu khiến bố phải cứng họng luôn!-1
 
Sau phần trò chuyện mở màn với danh hài Xuân Bắc, giáo sư Xoay đã chuyển hướng sang phỏng vấn Bi Béo và hỏi cậu bé rằng trước khi đến với chương trình này, bố đã dặn cậu nói những gì. Bi Béo đáp lại câu hỏi của giáo sư Xoay bằng một câu 'lí lắc' hết sức: 'Bố cháu dặn đến đây nói những điều bố cháu dặn'.

Những phát ngôn của Bi Béo khi tham gia Ai là triệu phú với Xuân Bắc: Có câu khiến bố phải cứng họng luôn!-2
 
Bi Béo dự đoán bố Bắc đạt 'cực đỉnh' ở câu số 5 nhưng thực chất cũng chính cậu bé đã giúp bố 'bảo vệ' thành công số tiền đang có và tăng lên 40 triệu (sau khi chiến thắng câu 12). Đây cũng là số tiền Bi Béo và bố Xuân Bắc 'rinh' về vì nam danh hài đã chọn 'đầu hàng' ở câu số 13.

Những phát ngôn của Bi Béo khi tham gia Ai là triệu phú với Xuân Bắc: Có câu khiến bố phải cứng họng luôn!-3
 
Được bố nhờ cố vấn cho câu hỏi thứ 12: 'Trong năm vị tướng tài của Trần Hưng Đạo, ai có tài bắn cung bách phát bách trúng?', Bi Béo 'hiên ngang' nói một câu khiến bố cứng họng: 'Con chưa học đến câu này!'.

Những phát ngôn của Bi Béo khi tham gia Ai là triệu phú với Xuân Bắc: Có câu khiến bố phải cứng họng luôn!-4
 
Thế nhưng, cậu bé vẫn đưa ra được một đáp án cụ thể dựa trên cách lập luận 'tưởng vô lý mà có lý' này, đến Xuân Bắc cũng phải gật gù trước sự lanh lợi của con trai.

Những phát ngôn của Bi Béo khi tham gia Ai là triệu phú với Xuân Bắc: Có câu khiến bố phải cứng họng luôn!-5
 
Đứng trước câu hỏi về kiến thức lịch sử không phải ai cũng biết, Bi Béo cũng có chút hoang mang. Cậu bé không tự tin với đáp án mình đưa ra nên đã nói bố nếu có trả lời sai thì cũng đừng... về nói với mẹ, khiến cả trường quay lẫn khán giả xem qua màn hình buồn cười.

Những phát ngôn của Bi Béo khi tham gia Ai là triệu phú với Xuân Bắc: Có câu khiến bố phải cứng họng luôn!-6
 
Vì Bi Béo đã giúp mình chiến thắng ở câu 12 và nhận được mức tiền thưởng tương đương 40 triệu đồng, Xuân Bắc đã cho cậu quyền lựa chọn nên để chú Đinh Tiến Dũng giữ tấm séc hay bố cầm. Nghe bố hỏi vậy, Bi Béo liền chớp thời cơ và 'nhắc nhẹ': 'Chú ghi thêm 'gửi Bi Béo' lên tấm séc nhé!'.

 

Theo Báo đất việt

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-phat-ngon-cua-bi-beo-khi-tham-gia-ai-la-trieu-phu-voi-xuan-bac-co-cau-khien-bo-phai-cung-hong-luon-2104928.html

Bi béo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.