Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở, cay đắng kể về quá khứ bị đồn làm “gái”

Ninh Dương Lan Ngọc không khỏi xúc động khi nhắc đến chuyện vướng tin đồn đi khách khiến cô áp lực đến mức muốn bỏ showbiz.

Góp mặt trong nhiều show thực tế và phim điện ảnh ăn khách, Ninh Dương Lan Ngọc được yêu thích bởi sự duyên dáng, hài hước. Nhưng để được những thành quả như ngày hôm nay, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã trải qua rất nhiều thăng trầm, thậm chí đã từng từ bỏ nghiệp diễn vì không thể chịu nổi điều tiếng và những lời phán xét đến từ khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở, cay đắng kể về quá khứ bị đồn làm gái”-1Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở, cay đắng kể về quá khứ bị đồn làm gái”-2

Tại chương trình truyền hình Chị em chúng mình, Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu nhìn lại hình ảnh của mình trong bước đầu đặt chân đến với thế giới showbiz thông qua bộ phim Cánh đồng bất tận. Chính khoảnh khắc kể lại những điều đó, Lan Ngọc đã bật khóc trước hàng triệu khán giả truyền hình.

Với phần mở màn của chương trình, mỗi nghệ sĩ tham gia sẽ được tặng một hộp quà. Trong đó, những bức ảnh quá khứ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình làm nghệ thuật của môi người cũng lần đầu được bật mí. Đặc biệt đối với mảnh ký ức trong hộp quà của Lan Ngọc, vừa nhìn thấy nó là cô nàng đã bật khóc.

Cụ thể tấm hình chính là khoảnh khắc đầu tiên đánh dấu bước đường nghệ thuật của Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ phim Cánh đồng bất tận. Thời gian Lan Ngọc tham gia bộ phim này là tròn 20 tuổi nhưng sau 2 năm bộ phim mới bắt đầu được công chiếu. Ở độ tuổi 22, Lan Ngọc cho biết cô gánh chịu nhiều áp lực vì điều tiếng: Lan Ngọc làm gái hay Lan Ngọc mua giải Cánh Diều Vàng. Bị chỉ trích quá nhiều, Lan Ngọc đã suy sụp vì không chịu nổi thị phi.

Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở, cay đắng kể về quá khứ bị đồn làm gái”-3

Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở, cay đắng kể về quá khứ bị đồn làm gái”-4

Ở độ tuổi quá trẻ, bỡ ngỡ với thế giới showbiz mà lại còn nhận về rất nhiều sự phán xét tiêu cực đã khiến Lan Ngọc tự hành hạ, dằn vặt bản thân mình bằng cách không ăn, không uống chỉ đối diện với 4 bức tường. Thậm chí, Lan Ngọc còn có ý định bỏ nghiệp diễn.

Nhắc tới chuyện này, Lan Ngọc không thể ngăn được nước mắt: "Mỗi lần nhắc tới quãng thời gian đã trải qua trong quá khứ, em đều cảm thấy mình thật ngu ngốc. Tất cả nguyên nhân đều từ chính áp lực của những người xung quanh gây nên cho mình vì lúc đó mình còn quá nhỏ để đủ bản lĩnh bước trên con đường chông gai này".

Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở, cay đắng kể về quá khứ bị đồn làm gái”-5

Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở, cay đắng kể về quá khứ bị đồn làm gái”-6

Sau 2 năm im lặng không hoạt động showbiz, Lan Ngọc quyết định trở lại với hình ảnh giàu Bình tâm trước mọi tình huống, Lan Ngọc nhìn nhận rằng con đường nghệ thuật của mình vẫn còn rộng mở nhưng tại sao vì những lời phán xét không đúng sự thật đó mà lại bỏ cuộc. Từ đó, Lan Ngọc quyết định trở lại với nghệ thuật và ngày càng mạnh mẽ để chống chọi với tất cả những điều tiếng, phán xét từ những người xung quanh.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ninh-duong-lan-ngoc-bat-khoc-nuc-no-cay-dang-ke-ve-qua-khu-bi-don-lam-gai-2220201970521579.htm

Ninh Dương Lan Ngọc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.