NS Hoài Linh tuyên bố rút khỏi Thách Thức Danh Hài, nhà sản xuất lên tiếng

Có lẽ khán giả tương đối hụt hẫng vì trông đợi sự trở lại của NS Hoài Linh trên sóng truyền hình và lo lắng cho số phận của Thách Thức Danh Hài sẽ đi về đâu.

Sau hơn hai tuần ồn ào về câu chuyện từ thiện, NS Hoài Linh đã đăng tải đoạn clip dài 50 phút để giãi bày về những khúc mắc trong lòng khán giả. Ngoài việc gửi lời xin lỗi tới khán giả vì sự chậm trễ trong công tác từ thiện lần này, ở cuối clip NS Hoài Linh cũng chính thức tuyên bố xin rút khỏi chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 7.

Nam nghệ sĩ bộc bạch chia sẻ: "Nhân đây, tôi cũng gửi lời tới công ty Điền Quân, các bạn đã thương mến tôi và mời tôi trong chương trình Thách Thức Danh Hài. Nhưng qua sự việc này, thôi tôi xin các bạn cho tôi xin rút ra khỏi chương trình vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật là thú vị, có những tiết mục thật hay gửi tới bà con khắp nơi".

NS Hoài Linh tuyên bố rút khỏi Thách Thức Danh Hài, nhà sản xuất lên tiếng-1

Trước khi tuyên bố rút khỏi chương trình, NS Hoài Linh từng bị một số cư dân mạng kiên quyết tẩy chay nếu tham gia Thách Thức Danh Hài mùa 7

Những chia sẻ của Hoài Linh nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Trả lời Thanh Niên, đại diện của nhà sản xuất chương trình là Điền Quân cho biết vừa nhận được thông tin nghệ sĩ Hoài Linh xin rút khỏi chương trình Thách thức danh hài. Phía này cho biết sẽ họp bàn và gửi thông tin sớm nhất đến khán giả và truyền thông.

 

T/h Theo Trí thức trẻ/Thanh Niên

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ns-hoai-linh-tuyen-bo-rut-khoi-thach-thuc-danh-hai-giam-khao-minh-nhi-hien-o-dau-2202156141921796.htm

Hoài Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.