Pha Lê bức xúc khi liên tiếp bị “bầu show” gạ tình

Pha Lê tiếp tục được một người đàn ông gạ gẫm đi show riêng với giá 20.000 USD.

Pha Lê tiếp tục được một người đàn ông gạ gẫm đi show riêng với giá 20.000 USD.

Pha Lê là một trong những nữ ca sĩ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, số đo ba vòng lý tưởng. Phong cách ăn mặc gợi cảm luôn giúp cô tạo ấn tượng với người đối diện đặc biệt là phái mạnh.

Vừa trở về từ chuyến lưu diễn ở Phú Quốc, Pha Lê đã chia sẻ trạng thái khó chịu trên trang cá nhân khi bị một “bầu show” gạ gẫm. Theo tin nhắn mà nữ ca sĩ công bố, người này mời cô biểu diễn và ra giá 2.000 USD (khoảng 45 triệu đồng). “Bầu show” đồng ý trả tới 4.000 USD (khoảng 90 triệu đồng) nhưng Pha Lê từ chối không nhận.

Dù bị Pha Lê từ chối nhưng người đàn ông này vẫn chưa chịu dừng lại mà tiếp tục trả cô cát-xê lên đến 20.000 USD (khoảng 450 triệu đồng) kèm điều kiện diễn xong cho anh ta “vui vẻ” một chút.

Pha Lê dí dỏm: “Bầu show nào mà cũng xông xênh dư lày thì kể cũng sướng nhở… cơ mà nai tơ ngơ ngác mới không hiểu đằng sau có ẩn ý gì nhất là khi lại còn gọi điện nói thêm “Tiền nong em không phải ngại, miễn hát xong em ở lại đi ăn tối là được… hiểu rồi ha”.

Đây không phải là lần đầu tiên Pha Lê bị đàn ông nhắn tin gạ gẫm. Cô từng bức xúc đăng tải đoạn hội thoại với nội dung “gạ tình” của một khán giả hâm mộ. Người này bày tỏ sự yêu mến lâu năm với giọng ca của Pha Lê và muốn cô đi khách sạn với giá 4.000 USD (khoảng 90 triệu đồng).

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ bị “gạ” mua giải Á hậu với giá 13.000 USD (khoảng 300 triệu đồng). Tuy nhiên, cách ứng xử thẳng thắn, thông minh của cô từng khiến đối phương phải cúi đầu nhận lỗi.

Theo Thethaovanhoa

Pha Lê

Bình luận(3)
Chê
17/05/2017 | 15:33
Bà này xấu quá, cho cũng không thèm, không trang điểm nhìn chắc chết, cười hở hết cả lợi mà tự tin gớm
Uyên
19/01/2017 | 12:17
Hời ơi...đám ca sĩ hiện tại có hát miễn phí cũng chả muốn nghe. Việc gì bỏ ra 90 tri...cơ mà nhìn cái mặt như đàn ông thế lày ai Vui Vẻ nổi.
Vãi cả công nghệ tự làm giá. Trò này xưa rồi mà. Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh làm suốt :D