Phạm Hương bị mỉa mai thích khoe khoang cuộc sống ở Mỹ nhưng cách đáp trả lại gây bất ngờ thế này

Không tỏ ra bức xúc vì bị công kích, Phạm Hương lại có động thái khá nhẹ nhàng để phản hồi trước những lời chê bai rằng cô thích khoe khoang.

Không tỏ ra bức xúc vì bị công kích, Phạm Hương lại có động thái khá nhẹ nhàng để phản hồi trước những lời chê bai rằng cô thích khoe khoang.

Tuy nhiên, hành động của Phạm Hương lại khiến cộng đồng mạng không mấy "vừa mắt", cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận phải rất nhiều lời công kích, mỉa mai vì quá khoe khoang.

Đáp lại những ý kiến trái chiều đó, Phạm Hương  mới đây đã có chia sẻ trên trang cá nhân. Cô viết: "Mình không có nhu cầu khoe khoang gì cả đâu. Để cuộc sống của mình được thoải mái chút đi".

Phạm Hương bị mỉa mai thích khoe khoang cuộc sống ở Mỹ nhưng cách đáp trả lại gây bất ngờ thế này-1

Phạm Hương bị mỉa mai thích khoe khoang cuộc sống ở Mỹ nhưng cách đáp trả lại gây bất ngờ thế này-2

Phạm Hương bị mỉa mai thích khoe khoang cuộc sống ở Mỹ nhưng cách đáp trả lại gây bất ngờ thế này-3

Phạm Hương vừa đón năm mới sang chảnh bên Mỹ cùng người yêu

Trước đó, Phạm Hương không chỉ bị chỉ trích vì khoe khoang mà còn liên tục "dính phốt" nói dối, "ăn cắp" đoạn tiếng Anh của siêu mẫu quốc tế để đăng bài khoe con.

Vừa qua, người đẹp còn khoe chiếc nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ" được bố của con trai tặng khi đăng ảnh năm mới. Phạm Hương tiết lộ cô sẽ tổ chức đám cưới khi mà con trai đã biết đi và có thể trao nhẫn cho bố mẹ.

 Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/pham-huong-bi-mia-mai-thich-khoe-khoang-cuoc-song-o-my-nhung-cach-dap-tra-lai-gay-bat-ngo-the-nay-2220203111337697.htm

Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.