Khoe con chưa đủ, Phạm Hương giờ còn khoe được ông xã cưng chiều hết mức

Bình luận5

Bất chấp nhiều thị phi sau khi công khai chuyện sinh con, Phạm Hương vẫn cho thấy cô đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc tại Mỹ.

Bất chấp nhiều thị phi sau khi công khai chuyện sinh con, Phạm Hương vẫn cho thấy cô đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc tại Mỹ.

Dù vậy, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn không mảy may quan tâm mà tiếp tục đăng tải những hình ảnh mới của cậu bé Maximus (tên ở nhà của con trai Phạm Hương ).

Mới đây, cô còn ngầm khoe cuộc sống gia đình hạnh phúc của mình ở Mỹ khi đăng ảnh món ăn kèm dòng chú thích: "Khi daddy vào bếp nấu ăn cho 2 mẹ con". Dù chưa tiết lộ dung mạo bố của con trai mình nhưng có thể thấy người đàn ông này rất yêu chiều Phạm Hương.

Khoe con chưa đủ, Phạm Hương giờ còn khoe được ông xã cưng chiều hết mức-1

Khoe con chưa đủ, Phạm Hương giờ còn khoe được ông xã cưng chiều hết mức-2

Khoe con chưa đủ, Phạm Hương giờ còn khoe được ông xã cưng chiều hết mức-3

Phạm Hương liên tục khoe hình ảnh cuộc sống hạnh phúc bên Mỹ

Hiện tại, dù danh tính người đàn ông đang sống cùng Phạm Hương và con trai vẫn chưa được tiết lộ thì nhiều người vẫn tin rằng người này chính là người đã từng bị bắt gặp tình tứ cùng người đẹp từ trước khi cô sang Mỹ. 

Trước đó, Phạm Hương đã nhiều lần khoe những món quà đắt tiền như nhẫn kim cương, cho thấy bố của con trai cô rất giàu có.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/khoe-con-chua-du-pham-huong-gio-con-khoe-duoc-ong-xa-cung-chieu-het-muc-222019261217018813.htm

Phạm Hương

Bình luận(5)
Hoa hậu rẻ tiền nhất trong các hoa hậu vì khoe khoang quá nhiều kể cả khoe thân!
Đường còn dài ,sống ở mỹ rất thực tế đừng sống ảo coi chừng vở mộng
Nam Anh
26/12/2019 | 21:11
Vừa có bài đăng, PH và LK 2 kì phùng địch thủ, người được chồng cưng chiều hết mực, người che giấu đến lúc con được một tuổi. Chắc nàng PH nóng mặt rồi. Sợ lép vế. Đúng là sân si quá!
Liên
26/12/2019 | 19:55
Làm lẽ hay chi mà khoe
Hoa
26/12/2019 | 23:09
Bạn có bằng chứng cho thấy PH làm lẽ không?