Phan Anh bức xúc lên tiếng trước trò chơi phản cảm của đôi nam nữ trước mặt trẻ nhỏ

Bình luận0

Những hình ảnh được MC Phan Anh đăng tải trên trang cá nhân về vụ việc hai thanh niên chơi trò chơi nhạy cảm trước mặt trẻ nhỏ đang được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý.

Những hình ảnh được MC Phan Anh đăng tải trên trang cá nhân về vụ việc hai thanh niên chơi trò chơi nhạy cảm trước mặt trẻ nhỏ đang được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý.

Vừa qua, MC Phan Anh đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc về hành động nhạy cảm của hai thanh niên trẻ. Theo đó, hình ảnh mà MC Phan Anh chia sẻ khiến nhiều người phải "nóng mặt": một đôi nam nữ đang chơi trò chơi với hành động nhạy cảm trước mặt nhiều trẻ nhỏ. MC Phan Anh viết: "Đành rằng là trò chơi, nhưng phải biết chơi ở không gian nào! Đành rằng có thể bị gọi lên, nhưng cũng phải biết nói câu từ chối những cái nhạy cảm! Đành rằng là trẻ con ngây thơ, nhưng cũng phải hiểu có những hành động tụi nhỏ sẽ lặp lại vô ý".

Phan Anh tỏ rõ sự không hài lòng trước hành động vô ý đến vô tâm của người lớn. Vốn là người luôn quan tâm đến những hoạt động xã hội và thường xuyên lên tiếng bảo vệ quyền lợi cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em nên khi nhìn thấy hình ảnh không mấy đẹp mắt Phan Anh nhanh chóng lên tiếng thể hiện sự bức xúc. Theo anh, hành động của đôi nam nữ này vốn dĩ đã không đẹp mắt, đã vậy lại còn làm trước mặt trẻ nhỏ. Điều tưởng chừng vô hại nhưng thật ra tiềm ẩn tác hại khôn lường nếu như các em nhỏ chưa đủ nhận thức vô tình làm lại, bắt chước.

Phan Anh bức xúc lên tiếng trước trò chơi phản cảm của đôi nam nữ trước mặt trẻ nhỏ - Ảnh 1.

Dòng trạng thái Phan Anh đăng tải trên trang cá nhân. Nam MC cũng gửi lời nhắn nhủ mong người lớn ai cũng ứng xử cẩn trọng hơn trong các chương trình có trẻ nhỏ.

Hình ảnh nhạy cảm này nhận được sự chú ý và chia sẻ của cư dân mạng, đặc biệt là sự đồng tình của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng trước hành động vô ý của đôi nam nữ. Facebook T.P bức xúc : "Trò chơi tuy là giải trí nhưng lại không phù hợp với không gian  xung quanh bởi có rất nhiều em nhỏ ở phía dưới. Nếu các bé bắt chước để rồi gây nên những tình huống ngoài mong muốn thì sao?".

Phan Anh bức xúc lên tiếng trước trò chơi phản cảm của đôi nam nữ trước mặt trẻ nhỏ - Ảnh 2.
Phan Anh bức xúc lên tiếng trước trò chơi phản cảm của đôi nam nữ trước mặt trẻ nhỏ - Ảnh 3.

Nam MC tỏ ra không hài lòng với những hành động phản cảm đang tràn lan trên mạng xã hội.

Theo Trí thức trẻ


MC Phan Anh

Bình luận(0)