Phan Hiển đáp trả khi bị chê bai 'đã xấu lại còn ăn mặc nghèo'

Phan Hiển lên tiếng đáp trả khi bị chê bai ngoại hình và phong cách ăn mặc: "Giá trị của con người nằm ở cách sống và cách yêu".

Phan Hiển lên tiếng đáp trả khi bị chê bai ngoại hình và phong cách ăn mặc: "Giá trị của con người nằm ở cách sống và cách yêu".

Cách đây ít giờ, Phan Hiển đã chia sẻ bức xúc của bản thân ở cuộc sống đời thường. Theo tiết lộ của ông xã Khánh Thi, anh đã mặc đồ giản dị áo thun quần lửng - tổng giá trị bộ đồ chưa đến 500 nghìn đồng rẽ vào quán ven đường để mua cà phê. Trong lúc xếp hàng chờ đồ uống, Phan Hiển vô tình nghe được cuộc đối thoại của hai bạn gái đứng cạnh.


Phan Hiển bỗng dưng trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của hai khách hàng tại quán cà phê ven đường


Bố cu Bi khá bất ngờ khi bản thân bỗng dưng trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của hai khách hàng tại quán. Trong khi một cô gái cho rằng người đứng trước mình chính là Phan Hiển, thì bạn gái còn lại tỏ ra nghi ngờ. Lí giải cho lời phủ nhận người đàn ông đứng trước mình không phải nam kiện tướng dance sport, cô phân vân: "Không phải, Phan HIển gì mà xấu thế. Phan Hiển giàu lắm làm gì ăn mặc nghèo dữ vậy".

Bất ngờ khi nhan sắc và cách ăn mặc bị mang ra mổ xẻ, ông xã Khánh Thi đã định lên tiếng. Tuy nhiên, anh đã kịp trấn tĩnh dừng lại vì lí trí nhắc nhở bản thân là đàn ông. Trong tích tắc, Phan Hiển đành ngậm ngùi lui bước đi về nhưng vẫn không quên ném lại nụ cười của mình cho hai bạn gái phía sau.


Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc bên nhau

Dù quay lưng bỏ đi nhưng lời nhận xét của hai cô gái vô tình gặp ngoài đường vẫn khiến anh bận tâm. Phan Hiển chua xót nghĩ lại thực tế hiện nay, nhiều người hay nhìn vào bề ngoài rồi đánh giá độ giàu nghèo của người khác. Qua đây, chàng trai 24 tuổi gửi lời nhắn nhủ tới hai bạn gái đã buông lời nhận xét về mình: "Giá trị của đồng tiền là nằm ở cách tiêu. Giá trị của con người nằm ở cách sống và cách yêu".


Phan Hiển đáp trả khi bị chê xấu, quần áo lôi thôi: "Giá trị của con người nằm ở cách sống và cách yêu"

Phan Hiển sinh năm 1993. Anh là một trong bốn kiện tướng dance sport quốc tế hiếm hoi của Việt Nam. Bên cạnh sự nghiệp thành công, Phan Hiển gây chú ý khi kết đôi cùng Khánh Thi - người từng là cô giáo dạy và hơn mình 12 tuổi. Mối tinh cô - trò chênh lệch tuổi tác của cặp đôi ngôi sao đã từng khiến cả hai rơi vào vòng xoáy thị phi. Tuy nhiên, đôi trai tài gái sắc đã trả lời dư luận bằng cuộc sống an nhiên vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Hiện tại, Thi - Hiển đang có cuộc sống hạnh phúc bên cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh dễ thương - bé cu Bi.

Trích lời chia sẻ của Phan Hiển:

"Chuyện là hôm nọ mình đi vào quán để mua mấy li cafe đem về. Nói chung quán bình thường không sang trọng, mình thì đang mặc đồ giản dị như hằng ngày quần lửng áo thun. Mình đang đứng gọi cafe thì có hai bạn gái ăn mặc rất sành điệu đang đợi phía sau lưng. Vô tình mình nghe được hai bạn nói chuyện với nhau.

Bạn A bảo: Có phải Phan Hiển đứng trước mình không?
Bạn B trả lời: Không phải, Phan HIển gì mà xấu thế...
Bạn A nói tiếp: Đúng là Phan Hiển mà..nhìn giống lắm
Bạn B trả lời:Mà Phan Hiển giàu lắm làm gì ăn mặc nghèo dữ vậy.


Chia sẻ của Phan Hiển

Nghe mà giật cả mình, tính quay lại trả lời ừ mình là Phan HIển đấy...mình ăn mặc thế đấy thì sao. Bộ đồ trên người mình trị giá chưa đến 500k đó. Nhưng suy nghĩ lại đàn ông không thể nói thế với phụ nữ đươc, đành ngậm ngùi quay lại cười một cái rồi đi về luôn.

Mình thấy nhiều người bây giờ hay nhìn vào bề ngoài rồi đánh giá độ giàu nghèo của người khác quá. Gửi đến 2 bạn câu này nhé: Giá trị của đồng tiền là nằm ở cách tiêu. Giá trị của con người nằm ở cách sống và cách yêu".

Theo VietNamNet


Khánh Thi

Phan Hiển


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.