Phan Thị Mơ: "Ghét nhất đàn ông có tính đàn bà"

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ về mẫu đàn ông lý tưởng trước khi kết hôn.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ về mẫu đàn ông lý tưởng trước khi kết hôn.

Sau khoảng 3 năm lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012, Phan Thị Mơ giờ đã hoàn toàn "lột xác" với hình ảnh ngày càng sang trọng, gợi cảm. Cô không chỉ liên tục "thăng hạng" phong cách ăn mặc, mà còn dễ dàng cuốn hút người đối diện khi sở hữu số đo vòng 1 bốc lửa.

Mặc dù thời gian qua HH Phan Thị Mơ thường xuyên bị hỏi về nghi án "trùng tu" vòng 1, nhưng cô vẫn quyết định giữ im lặng. Có dịp trò chuyện với phóng viên, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 hẳn sẽ được khen ngợi ngày càng tự tin và trưởng thành hơn xưa rất nhiều.

Phan Thị Mơ: "Ghét nhất đàn ông có tính đàn bà" - 1
Phan Thị Mơ ngày càng "lột xác" sau khoảng 3 năm lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012.

 Từng chạnh lòng với mác "gái quê"

- So với khoảng thời gian tham dự cuộc thi "Hoa hậu Thế giới người Việt 2010" và "Hoa hậu Việt Nam 2012", chị giờ được nhiều người khen ngợi đẹp "sang chảnh" hơn rất nhiều. Chị cảm thấy sao?

Tôi cảm thấy vui vì sự thay đổi của mình đã được mọi người ghi nhận. Cũng nhờ thời gian qua tôi có nhiều cơ hội tiếp xúc với công chúng, tham dự nhiều show, có nhiều mối quan hệ với các nhà thiết kế nên cái nhìn về thời trang hoàn thiện hơn, ăn mặc chỉnh chu hơn. Tôi nghĩ ai cũng vậy, thời gian sẽ giúp họ hoàn thiện bản thân.

- Thế trước đây chị có từng cảm thấy chạnh lòng khi luôn bị gắn mác "gái quê" ăn mặc sến sẩm?

Trước đây nhiều người nói tôi ăn mặc hơi quê mùa, sến sẩm là đúng chứ không có bị oan ức gì. Thời điểm đó tôi cũng hay bị chạnh lòng, vì cô nào muốn mình được khen chứ ai lại thích bị chê sến sẩm. Thật ra, nguyên nhân là vì thời gian đầu sau khi tham gia hai cuộc thi "Hoa hậu Thế giới người Việt 2010" và "Hoa hậu Việt Nam 2012", tôi chủ yếu mặc áo dài và áo bà ba để chụp ảnh, không được sành điệu. Lúc đó tôi chưa quen nhiều nhà thiết kế, ít đi show, mà kinh tế cũng hạn hẹp nên không có điều kiện ăn mặc đẹp. Bây giờ tôi càng lớn, càng tự tin, lạc quan hơn. Tôi nghĩ khi mình tự tin thì mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng.

Phan Thị Mơ: "Ghét nhất đàn ông có tính đàn bà" - 2
Cô liên tục dính nghi án "dao kéo" vì số đo vòng 1 bây giờ đã bốc lửa hơn gấp bội.

- Để hết thời "gái quê", chị có tốn nhiều tiền để mua sắm thời trang hàng hiệu không?

Tôi không chi quá nhiều tiền cho việc mua sắm hàng hiệu. Tôi chủ yếu mặc đồ của các nhà thiết kế quen thuộc trong nước. Tôi thích ăn mặc chỉnh chu, sang trọng nhưng vẫn gợi cảm. Thật ra tôi cũng thích hàng hiệu như bao cô gái khác, nhưng tôi không quá lạm dụng. Ý là tôi cũng thích quần nào, áo nọ, nhưng để so sánh như một người "nghiện" hàng hiệu thì tôi không phải. Tôi chỉ tốn tiền nhiều nhất cho khoản mua túi xách thôi.

- Có ý kiến cho rằng, sở dĩ trông chị ngày càng đẹp "sang chảnh" hơn một phần nhờ vòng 1 ngày càng bốc lửa sau khi can thiệp "dao kéo". Chị giải thích sao?

Thời gian qua có nhiều bài báo đặt nghi án tôi "dao kéo" vòng 1, nhưng riêng chuyện này thì tôi xin không trả lời. Tính tôi là vậy, người ta càng nghi ngờ thì tôi càng không nói, (cười).

Phan Thị Mơ: "Ghét nhất đàn ông có tính đàn bà" - 3
Trong một sự kiện vừa diễn ra, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 lăng-xê vòng 1 gơi cảm.

- Thế chị có ủng hộ chuyện phụ nữ nâng cấp vòng 1 để cải thiện nhan sắc xinh đẹp?

Tôi nghĩ việc phẩu thuật thẩm mĩ là tốt mà, rất tốt là đằng khác, thậm chí đối với những người bạn thân thiết xung quanh, tôi đều ủng hộ họ phẩu thuật thẩm mĩ để đẹp hơn. Tôi nghĩ, nếu làm xong mà mình tự tin hơn thì có gì phải ngại.

- Nhưng thực tế đâu phải ai cũng đánh giá cao vẻ đẹp của một người phụ nữ nhờ "dao kéo"?

Bây giờ mọi người đã thoáng hơn rồi, thậm chí nhiều người cho người yêu hay ủng hộ vợ đi phẩu thuật nữa.

- Vậy theo chị thì đàn ông thời nay có thích ngắm phụ nữ sở hữu vòng 1 bốc lửa không?

Tôi nghĩ đàn ông nào cũng thích phụ nữ có vòng 1 gợi cảm. Tuy nhiên, đây là thích để ngắm, còn nếu thích để yêu thì là cả một vấn đề, vì quan trọng nhất vẫn là vấn đề tình cảm. Thực tế có nhiều người đàn ông thích ngắm phụ nữ sở hữu vòng 1 gợi cảm, nhưng chưa chắc đó lại là đối tượng để họ tán tỉnh, yêu đương hay cưới về làm vợ.

Thấy sợ khi nhiều người ly hôn

- Phải chăng động lực giúp chị ngày càng ăn mặc gợi cảm hơn là vì muốn dễ được nổi bật mỗi khi xuất hiện?

Đâu phải cứ sexy là nổi bật, vì showbiz quá nhiều người gợi cảm hơn tôi. Tôi nghĩ, giờ mình đã là một người phụ nữ rồi, nên đôi khi cần gợi cảm vẫn tốt hơn.

- Chị tự tin nhất điểm nào trên cơ thể mình?


Tôi thích nhất gương mặt, vì mọi người khen tôi có gương mặt đẹp.

- Nếu ai đó khen chị có gương mặt "lẳng lơ" thì sao?

Lẳng lơ có thể được hiểu theo nghĩ là xấu, vì nó ám chỉ một sự dễ dãi trong lối sống của người phụ nữ đó, nhưng đôi khi lẳng lơ lại là một sự chọc ghẹo thì cũng không sao.

- Ít người đàn ông nào thích người yêu của mình ăn mặc gợi cảm khi ra đường. Riêng người yêu của chị ý kiến sao?


Có thông tin cho rằng Phan Thị Mơ đang hạnh phúc trong tình yêu, nhưng cô vẫn "né" câu hỏi.

Phan Thị Mơ: "Ghét nhất đàn ông có tính đàn bà" - 4
Có thông tin cho rằng Phan Thị Mơ đang hạnh phúc trong tình yêu, nhưng cô vẫn "né" câu hỏi.

- Vậy là chị đang hẹn hò?

Tôi xin không trả lời câu này luôn, (cười).

- Thế khi nào chị sẽ kết hôn?

Tôi chưa có dự định kết hôn trong thời điểm này.

- Những người đẹp có danh hiệu như chị thường chỉ thích yêu "đại gia" thôi có đúng không?

Tôi quan trọng vấn đề tình cảm hơn. Tiền bạc hay vật chất thì ai cũng cần, có thể những thứ đó khiến cho tình yêu đẹp hơn, nhưng tôi nghĩ tình cảm mới là thứ quyết định để gắn kết hai người với nhau. Tôi nghĩ, nếu một người phụ nữ được người yêu hỗ trợ chuyện tiền bạc cũng là điều may mắn, nhưng nếu họ có thể làm chủ được tài chính thì vẫn ổn định hơn.

- Chị yêu ai đó vì điều gì ở họ?

Chắc vì sự chung thủy. Những người đàn ông tôi từng quen, họ có nhiều tiền bạc, có vẻ ngoài điển trai, có vị trí xã hội, có sự quan tâm, thậm chí rất biết chiều chuộng mình, nhưng tôi nghĩ thứ mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần khi yêu đó là sự chung thủy.

Thực tế thời gian qua tôi thấy có nhiều cặp đôi showbiz dễ yêu, dễ chia tay, vì người thứ ba chen vào chuyện tình cảm, rồi liên tục bị tố giật chồng, phá vỡ hạnh phúc gia đình này nọ cũng khiến tôi sợ. Có thể những người này yêu nhau thật, nhưng họ thiếu sự chung thủy. Bởi thế tôi nghĩ, dù là một nghệ sĩ hay làm bất cứ công việc gì thì vẫn cần nhất sự chung thủy trong tình yêu.

- Vậy chị có dễ bi quan khi nghĩ về cuộc sống hôn nhân sau này?

Có chứ. Mới hôm này thấy cặp đôi đó còn tung tăng bên nhau, về nhà chụp ảnh gia đình hạnh phúc đăng lên facebook, nhưng vài tháng sau đã bất ngờ ly hôn, khiến tôi cũng rất buồn. Tôi thật sự sợ chia tay, sợ ly hôn, thậm chí những cuộc hôn nhân tan vỡ trên mặt báo thời gian qua khiến tôi cũng sợ hôn nhân.

Phan Thị Mơ: "Ghét nhất đàn ông có tính đàn bà" - 5
Người đẹp miền Tây chưa tính chuyện kết hôn.

- Chị dễ bị chinh phục bởi những kiểu đàn ông thế nào?

Tôi rất dễ tiếp xúc với những người đàn ông ga-lăng, biết tôn trọng phụ nữ, là đàn ông thì phải bản lĩnh chứ tôi không thích kiểu đàn ông có tính đàn bà, ích kỷ, gia trưởng và xem thường phụ nữ.

- Thế chị có gout yêu trai Tây không?

Tôi cũng từng có thiện cảm với trai Tây, vì tôi có những người bạn bên Đức, Pháp. Ở góc độ con gái, tôi thấy đàn ông Tây ga-lăng hơn, nhưng đàn ông Việt thì sống tình cảm, nghĩ về gia đình nhiều hơn.

Xin cảm ơn Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ và chúc chị thật thành công!

Theo Khám phá


Cơn sốt game show đè bẹp ca sĩ Việt
Album của Karik là một trong những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của nghệ sĩ Việt đang bị kìm hãm vì sức nóng của game show "Anh trai say hi" và "Anh trai vượt ngàn chông gai".

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.