'Phát sốt' với 'bí kíp' dành cho vợ có chồng ngoại tình của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Trên Facebook cá nhân, MC Kỳ Duyên vừa chia sẻ 'bí kíp' dành cho các bà vợ có chồng ngoại tình khiến chị em tâm đắc.

Trên Facebook cá nhân, MC Kỳ Duyên vừa chia sẻ 'bí kíp' dành cho các bà vợ có chồng ngoại tình khiến chị em tâm đắc.

Chuyện ngoại tình vốn đã không còn gọi là vấn đề nóng hổi nữa nhưng ở đâu đâu cũng có. Ngoại tình đã len lỏi vào mọi ngõ ngách, nhiều gia đình và phá vỡ hạnh phúc lứa đôi. Có những câu chuyện ngoại tình đau lòng, đầy nước mắt và suy cho cùng, trong chuyện này, đàn bà vẫn luôn là người gánh nhiều đau khổ nhất. Bởi vì sao, bởi vì đàn bà nhẹ dạ, bởi đàn bà yêu sâu đậm, bởi đàn bà hi sinh và chấp nhận. Và còn vì nhiều lý do nữa nên đàn bà luôn làm khổ mình trong các 'rủi ro' hôn nhân.

Chia sẻ về việc này, MC xinh đẹp Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có một bài viết trên trang cá nhân về chuyện ngoại tình, được cho là 'bí kíp' dành cho các bà vợ có chồng lăng nhăng, gái gú. Xin trích dẫn ra đây toàn bộ phần quan điểm của MC Kỳ Duyên. 

"Phật dạy khi chồng ngoại tình, vợ chỉ cần làm điều sau là Đủ

Cô gái: Buổi tối chồng con không về nhà, con phải làm sao?

Hòa thượng: Con không cần quan tâm, cũng không cần hỏi. Anh ta đã là người trưởng thành, có thể tự khống chế hành vi của bản thân. Chỉ cần anh ta không lái xe khi uống rượu say, thì ta tin tưởng rằng anh ta sẽ có nơi tá túc yên ấm.

Cô gái: Nếu như anh ta ở cùng với người khác thì con phải làm sao?

Hòa thượng: Vẫn là câu ta nói với con đó, con không cần quan tâm, cũng không cần hỏi.

Cô gái: Nhưng việc đó sẽ làm tổn thương đến con, con sẽ cảm thấy rất đau khổ và tức giận.

Hòa thượng: Con tức giận hay đau khổ đều là sai. Bởi vì con xem chồng con như một thứ sở hữu của riêng mình, không cho phép chia sẻ với người khác, nên con mới đau khổ. Vì con chưa đủ tốt hoặc anh ta nhất thời mất đi lý trí nên anh ta mới đi tìm người khác và lạnh nhạt với con, điều đó đã khiến con tức giận.

Cô gái: Vậy con phải làm thế nào?

Hòa thượng: Vẫn là câu ta nói với con đó, con hoàn toàn không cần quan tâm, cũng không cần hỏi. Thậm chí, con không cần phải đau khổ hay tức giận, hãy coi như chưa từng phát sinh chuyện gì.

Cô gái: Nhưng con không làm được như thế.

Hòa thượng: Con làm không được chứng tỏ con đã đánh mất bản thân mình.

Cô gái: Có nghĩa là sao ạ?

Hòa thượng: Chồng con không phải là tất cả cuộc sống của con. Khi chồng con ngoại tình, con liền không muốn ăn, không muốn uống và không thiết sống, vậy con có còn là chính con không?

Cô gái: Vậy con biết phải làm sao?

Hòa thượng: Rất đơn giản, con muốn ăn gì thì ăn, muốn mặc gì thì mặc, muốn đi đâu thì đi, muốn làm gì thì làm, đừng vì chuyện đó mà bỏ bê những việc khác. Tóm lại, con hãy làm cho cuộc sống của bản thân trở nên ý nghĩa hơn, bởi vì không phải vì anh ta nên con mới được sinh ra, và con cũng không phải vì anh ta mà sống.


MC Kỳ Duyên có chia sẻ về chuyện chồng ngoại tình được nhiều chị em tâm đắc (ảnh FB Kỳ Duyên)

Cô gái: Nhưng nếu như thế thì hôn nhân có ý nghĩa gì?

Hòa thượng: Tất nhiên là có ý nghĩa, bởi vì ý nghĩa của hôn nhân không phải là một thứ gì có thể đo lường được, trong mỗi giai đoạn của cuộc sống, ý nghĩa của hôn nhân cũng khác nhau.

Cô gái: Con không hiểu.

Hòa thượng: Hôn nhân trong mỗi giai đoạn của cuộc đời, chí ít là có 4 ý nghĩa khác nhau:

Một là ý nghĩa về quá trình, con người đến một độ tuổi nhất định thì cần phải tiến đến bước này. Hai là để tiếp nối những thế hệ mai sau, nên con người không thể không kết hôn. Ba là ý nghĩa về kinh tế, khi vợ chồng chung sống cùng nhau, họ sẽ cùng giúp đỡ lẫn nhau để cho cuộc sống được tốt đẹp hơn. Bốn là đến khi đầu bạc răng long, khi đó con mới hiểu được ý nghĩa quan trọng của hôn nhân.

Cô gái: Ngài nói những cái đó, đâu có liên quan gì đến việc ngoại tình của chồng con?

Hòa thượng: Rất có liên quan là khác, chỉ cần chồng con không vì ngoại tình mà yêu cầu ly hôn, thì hôn nhân của con vẫn có thể trở nên tốt đẹp. Bốn ý nghĩa quan trọng của hôn nhân, đều vẫn còn trong cuộc sống hôn nhân của con. Vậy thì con có gì mà đau khổ, mà tức giận?

Cô gái: Nhưng anh ta đối xử với cô gái đó tốt hơn con.

Hòa thượng: Đó chỉ là tạm thời, anh ta không thể suốt đời ở bên cô gái đó, anh ta cũng không thể đi ngoại tình suốt cả cuộc đời này. Chỉ cần anh ta không nói chia tay với con, thì chứng tỏ anh ta đã coi con là nơi mà anh ta sẽ gắn bó suốt đời, nơi mà anh ta cuối cùng cũng phải quay về, nơi mà anh cho rằng đó là nhà của mình."

Ngay sau khi đăng tải, quan điểm về chuyện ngoại tình của MC Kỳ Duyên đã được rất nhiều người ủng hộ, biểu hiện bằng lượng 'like' và 'share' trên Facebook cá nhân và cả những bình luận ,bởi chuyện ngoại tình, đối với mỗi người lại có những cách nghĩ và quan điểm khác nhau. 

Và có thể, 'chiến lược' trong phần kết cuối cùng sẽ là phần nhiều chị em tâm đắc nhất, sẽ dùng là 'phương thuốc trị chồng ngoại tình' cho bản thân mình theo cách MC chai sẻ. nếu có vị hoà thượng đó ở đây thế nào cũng xin hỏi:

"Vậy trong khi chồng con ngoại tình, con có thể kiếm một người yêu khác không? Con cũng sẽ không đòi chia tay, ly dị với anh và vẫn duy trì cuộc sống gia đình bình thường...chỉ là thay vì ngồi nhà một mình chờ anh quay về thì con ngồi nhà ôm người khác chờ anh quay về...dạ được không à...?

Theo VietNamNet


MC Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.