Phương Thanh tuyên bố ẩn ý chuyện tình yêu của một cặp đôi nghệ sĩ có duyên vợ chồng, nhiều "dữ liệu" hướng tới Mai Tài Phến - Mỹ Tâm

Chia sẻ trên trang cá nhân của Phương Thanh khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Phương Thanh khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh bất ngờ có dòng chia sẻ khá dài về chuyện mai mối trong showbiz. 

Cô chia sẻ khá ẩn ý: "Showbiz nha… Chanh soi duyên cho ít nhất là 4 cặp nghệ sĩ hot nên duyên phu thê rồi nha. Cặp thứ 4 là sắp đám cưới rồi đó. Cặp số 5… thấy duyên vợ chồng rồi nhưng không biết sao. Đang chối chưa chịu nhận nha. Không qua mắt tui được".

Phương Thanh tuyên bố ẩn ý chuyện tình yêu của một cặp đôi nghệ sĩ có duyên vợ chồng, nhiều dữ liệu hướng tới Mai Tài Phến - Mỹ Tâm-1

Ngay sau chia sẻ của Phương Thanh, cư dân mạng bất ngờ "rần rần" về danh tính cặp đôi này. Ai cũng liên tưởng tới Mai Tài Phến và Mỹ Tâm  bởi cả hai vừa dính tin đồn hẹn hò nhưng lên tiếng phủ nhận. Theo mọi người, status của Phương Thanh cũng nhắm tới cặp đôi này. Ngay dưới phần bình luận, Phương Thanh còn chia sẻ: "Nếu như cặp thứ 5… Chanh soi kỳ này không trúng thì Chanh không bao giờ phán nữa. Khi nào người ta chịu nhận Chanh mới soi gieo duyên tiếp".

Phương Thanh tuyên bố ẩn ý chuyện tình yêu của một cặp đôi nghệ sĩ có duyên vợ chồng, nhiều dữ liệu hướng tới Mai Tài Phến - Mỹ Tâm-2

Trước tuyên bố chắc nịch của Phương Thanh, nhiều người cho rằng có khả năng Mỹ Tâm và Mai Tài Phến sắp nên duyên vợ chồng. Trước nhiều bình luận từ cư dân mạng, Phương Thanh vẫn quyết định không để lộ danh tính người này.

,Theo Helino


Mỹ Tâm

Phương Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.