Quán quân Thách thức danh hài Ngân Thảo sắp kết hôn

Ngân Thảo và bạn trai lên kế hoạch kết hôn vào năm 2021. Cả hai trải qua hơn 2 năm gắn bó trước khi quyết định về chung một nhà.

Quán quân Thách thức danh hài mùa 6 - Ngân Thảo - gây chú ý khi xuất hiện cùng bạn trai tại buổi ghi hình game show về ẩm thực. Trong hậu trường, chồng sắp cưới chăm sóc và dành những cử chỉ âu yếm cho Ngân Thảo.

Ngân Thảo cho biết cô và bạn trai trải qua hơn 2 năm gắn bó. Cả hai lên kế hoạch tổ chức lễ cưới vào năm sau.

Quán quân Thách thức danh hài Ngân Thảo sắp kết hôn-1

Quán quân Thách thức danh hài Ngân Thảo sắp kết hôn-2

Ngân Thảo và bạn trai dự tính kết hôn vào năm 2021. Ảnh: BTC.

Chia sẻ về mối quan hệ của mình, quán quân Thách thức danh hài cho biết: "Tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc với những gì đang có. Mọi thứ đến đúng như những gì tôi mong muốn. Tôi cảm ơn sự quan tâm của khán giả đã ủng hộ trong thời gian qua".

Trước câu hỏi về việc Ngân Thảo từng vướng tin bất hòa với người yêu sau khi trở thành quán quân Thách thức danh hài, cô phủ nhận. Diễn viên hài khẳng định cô và bạn trai luôn đồng hành trong công việc, cuộc sống.

Quán quân Thách thức danh hài Ngân Thảo sắp kết hôn-3

Ngân Thảo là quán quân Thách thức danh hài mùa 6.

Tại cuộc thi Thách thức danh hài mùa 6, Ngân Thảo là một trong những thí sinh gây chú ý nhất. Cô gái có hoàn cảnh khó khăn, bỏ học sớm để kiếm tiền gánh vác gia đình đã xuất hiện với diện mạo mất nửa hàm răng trên.

Trải qua các vòng thi, Ngân Thảo giành 100 triệu đồng. Cô trở thành thí sinh đầu tiên của mùa 6 nhận được giải thưởng lớn nhất từ chương trình Thách thức danh hài. Sau đó, cô giành giải quán quân ở đêm Gala và nhận thêm 150 triệu đồng.

Sau khi chỉnh sửa răng, Ngân Thảo thay đổi về ngoại hình. Cô cho biết nhờ Thách thức danh hài, cô trả hết nợ cho gia đình và sửa nhà. Hồi tháng 5, thí sinh gây tranh cãi khi mặc trang phục bị cho là quá gợi cảm.

Về phía Ngân Thảo, thí sinh cho biết đây vốn là phong cách cô mặc thường ngày. “Chuyện người khác nghĩ sao về mình, tôi không cản được. Quan trọng là bản thân cảm thấy mình làm đúng và không ảnh hưởng đến ai”, cô nói.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/quan-quan-thach-thuc-danh-hai-ngan-thao-sap-ket-hon-post1161275.html?fbclid=IwAR12u4ZhvkkTkcEXNpkeuuacOeMf4UvRYlMrMBspXxrw_6wuZCxlh6hM8Z8

Thách thức danh hài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.