Rộ clip hậu trường Quyền Linh cãi nhau với ekip gameshow đòi nghỉ quay, nguyên nhân là gì?

Quyền Linh có thái độ gay gắt hiếm thấy khác với những lúc rạng rỡ pha trò trên sóng truyền hình.

Vừa qua, MXH lan truyền khoảnh khắc MC Quyền Linh có thái độ căng thẳng với ekip một show thực tế. Được biết, chương trình này do nam MC cầm trịch, các nghệ sĩ khác được mời đến tham gia show để hỗ trợ những mảnh đời nghèo khó nhận được tiền thưởng từ ekip thông qua việc thực hiện các thử thách.

Quyền Linh tranh cãi với ekip trong hậu trường (Nguồn: utcuatv_youtube)

Trong clip, Quyền Linh có chia sẻ đáng chú ý với ekip trong hậu trường: "Bây giờ tôi nói ông nghe nè. Ông làm chương trình cho người nghèo, vậy thì thôi cho người ta nhiều tiền chút đi. Người ta khó khăn quá cho người ta 70 - 80 triệu đi, chứ làm gắt quá tội nghiệp người ta".

Nghe ekip nhắc nhở: "Phải làm theo luật lệ...", Quyền Linh kiên quyết giữ quan điểm. Thậm chí, nam MC còn đòi bỏ quay nếu ekip không cho mình "ăn gian":

"Người nghèo sức khỏe yếu làm sao chơi đúng luật được? Mấy anh phải giúp người ta chứ. Nếu mấy anh không cho tôi chơi ăn gian người ta thua hết tội nghiệp người ta. Nếu mấy anh cho người ta thua thì thôi tôi khỏi làm chương trình luôn, nghỉ luôn cho rồi. Người ta khó khăn quá cho người ta vài chục triệu đi, nếu không cho thì tôi móc tiền túi cho. Không thì tôi nghỉ không làm chương trình nữa".

Nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Quyền Linh vẫn đang là một MC, diễn viên được đông đảo khán giả yêu mến. Không chỉ được ghi nhận bởi cách làm nghề nghiêm túc, chuyên nghiệp, tấm lòng hảo tâm của nam diễn viên Đồng tiền xương máu cũng trở thành gương sáng trong showbiz Việt.

Cách đây gần 10 năm, Quyền Linh từng nhận lời làm MC cho Vượt lên chính mình. Đây cũng là show thực tế dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn, sau khi vượt qua các vòng thi kéo dài 1 phút 30 giây, họ sẽ được xóa nợ, được vay vốn làm ăn với số tiền tương ứng mà mình thắng được. Khi đó, nam MC cũng được biết đến với câu chuyện "gian lận" bấm đồng hồ kết thúc trước thời gian quy định để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Được hỏi về hành động của mình, Quyền Linh từng chia sẻ: "Tôi cũng chỉ bấm theo trái tim của mình và ở đó có sự nhân văn, tình người trong những lần ấn ngón tay".

Rộ clip hậu trường Quyền Linh cãi nhau với ekip gameshow đòi nghỉ quay, nguyên nhân là gì?-1

Rộ clip hậu trường Quyền Linh cãi nhau với ekip gameshow đòi nghỉ quay, nguyên nhân là gì?-2

Quyền Linh "gian lận" khi cố tình bấm đồng hồ kết thúc trước thời gian quy định để giúp đỡ các hộ nghèo

Chưa dừng lại ở đó, một vài tập của Vượt lên chính mình, Quyền Linh chủ động bỏ tiền túi hỗ trợ các hộ nghèo nhưng chỉ chia sẻ là: "Một nhà tài trợ gửi tặng...", "Một khán giả giấu tên gửi tặng..." chứ không công khai danh tính của mình. Bước ra khỏi chương trình, Quyền Linh còn góp mặt trong rất nhiều các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

Theo Phụ Nữ Số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/ro-clip-hau-truong-quyen-linh-cai-nhau-voi-ekip-gameshow-doi-nghi-quay-nguyen-nhan-la-gi-193230927151752034.htm

Quyền Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.