Rủ dàn "Táo Quân" chụp ảnh tự sướng, Xuân Bắc bị đối xử phũ phàng đến mức phải cầu cứu Tự Long

Xuân Bắc gây cười không ngớt khi bày tỏ rằng chẳng ai thèm ngó ngàng đến anh dù đã ngỏ lời cùng mọi người chụp ảnh tự sướng.

Xuân Bắc gây cười không ngớt khi bày tỏ rằng chẳng ai thèm ngó ngàng đến anh dù đã ngỏ lời cùng mọi người chụp ảnh tự sướng.

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2019 đã bắt đầu khởi động với việc các nghệ sĩ vào guồng tập luyện. Thông qua Facebook cá nhân, Xuân Bắc Tự Long - Vân Dung lần lượt chia sẻ những hình ảnh vui vẻ khi bước vào phòng tập.

Rủ dàn Táo Quân chụp ảnh tự sướng, Xuân Bắc bị đối xử phũ phàng đến mức phải cầu cứu Tự Long-1Rủ dàn Táo Quân chụp ảnh tự sướng, Xuân Bắc bị đối xử phũ phàng đến mức phải cầu cứu Tự Long-2

Xuân Bắc rủ chụp ảnh tự sướng nhưng không ai thèm ngó ngàng.

Trong ngày tập thứ hai, Xuân Bắc tiếp tục làm khán giả cười ngất khi kể chuyện đau khổ khi rủ cả hội Táo Quân chụp ảnh tự sướng mà chẳng ai thèm ngó ngàng tới. Xuân Bắc buồn bã nói: "Rõ ràng em là người tốt, hăng say lao động, không tham ăn, yêu thương mọi người. Vậy mà tại sao khi em hô: Nào mọi người cùng "seo phi" thì không ai quay ra phía em. Sao lại thế. Một cái liếc mắt cũng không có là sao. Tự Long ơi, cứu". Trước đó không lâu, Tự Long cũng hào hứng khoe chuyện cả dàn Táo Quân đều mang kính.

Rủ dàn Táo Quân chụp ảnh tự sướng, Xuân Bắc bị đối xử phũ phàng đến mức phải cầu cứu Tự Long-3Rủ dàn Táo Quân chụp ảnh tự sướng, Xuân Bắc bị đối xử phũ phàng đến mức phải cầu cứu Tự Long-4Rủ dàn Táo Quân chụp ảnh tự sướng, Xuân Bắc bị đối xử phũ phàng đến mức phải cầu cứu Tự Long-5

Các nghệ sĩ hào hứng tập luyện.

Táo Quân 2019 là chương trình đánh dấu 16 năm của Gặp nhau cuối năm. Chương trình do VFC sản xuất, được đạo diễn bởi Đỗ Thanh Hải. Qua 16 năm, đã có nhiều sự thay đổi về ekip sản xuất, tuy nhiên, dàn diễn viên gạo cội của Táo Quân thì gần như được giữ nguyên. Dẫu vậy, với Táo Quân 2019, NSƯT Chí Trung sẽ không tham gia chương trình nữa. Chí Trung chia sẻ rằng anh đã "sức tàn lực kiệt", chẳng thể theo nổi lịch tập dày đặc, căng thẳng của chương trình.

Rủ dàn Táo Quân chụp ảnh tự sướng, Xuân Bắc bị đối xử phũ phàng đến mức phải cầu cứu Tự Long-6Rủ dàn Táo Quân chụp ảnh tự sướng, Xuân Bắc bị đối xử phũ phàng đến mức phải cầu cứu Tự Long-7

Về kịch bản, cũng giống như các năm trước, phía VFC không tiết lộ bất cứ thông tin nào. Khán giả kỳ vọng rằng đến khi thời khắc giao thừa chuyển giao, người xem sẽ được chứng kiến những pha tung hứng hài hước, đặc sắc.

Theo VietNamNet


Tự Long

Xuân Bắc

Táo Quân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.