Sai lầm chết người của Hari Won suýt hại Trấn Thành

Sau chuyện này, có lẽ bà xã Trấn Thành cần phải rút kinh nghiệm ngay lập tức.

Sau chuyện này, có lẽ bà xã Trấn Thành cần phải rút kinh nghiệm ngay lập tức.

Không chỉ là là cặp vợ chồng ‘sến sẩm’ của showbiz Việt vì luôn dành cho nhau những lời đường mật mọi lúc mọi nơi, Trấn Thành và Hari cũng nhiều phen khiến khán giả phải ‘dở khóc dở cười’ vì những lần ‘đấu tố’ nhau trên mạng xã hội. Mới đây, MC Trấn Thành lại vừa ‘tố’ bà xã hậu đậu của mình trên trang cá nhân khiến khán giả cũng phải cảm thấy ‘tội nghiệp’ anh chàng.

hari blogtamsuvn (2)

Danh hài miền Nam đăng tải bức hình chụp phần lưng đằng sau được cạo gió cùng dòng chia sẻ : “Ta nói… đi làm về mệt, kêu bà zợ cạo gió dùm, xong mệt quá ngủ luôn!!! Sáng dậy đâu có biết nó cạo ra sao đâu??? Cái…… đi quay chương trình, thay đồ, bà Cẩm Ly la lên: “Thành ơi, đâu ai cạo gió mà cạo ngay cột sống đâu, dễ chết lắm đó, ai cạo ngu vậy”?????Mọi người có câu trả lời rồi ha!!!Chèn ơi, nó cạo cái cột sống của tui như cái cột sóng điện thoại tui ko nói. Hai bên kia, thường người ta cạo xuống theo hình dấu huyền. KHÔNG!!! Nó thích dấu sắc, cạo đá lên được hông???? Má ơi, chụp cái lưng lại không tin vào mắt mình luông!!! Đâu ai nói cạo gió, tưởng bị mèo quào ko hà!!! Bó tay con Heo!!!! Kkkkkk”

hari blogtamsuvn (7) “Tác phẩm” cạo gió hình cột sóng điện thoại của Hari trên lưng ông xã. Bình thường khi đánh gió, thường đánh dọc cạnh sống như chứ không nên đánh chính giữa như Hari Won bởi vì làm như thế rất nguy hiểm, có thể dẫn tới hậu quả khó lường.

hari blogtamsuvn (4)

hari blogtamsuvn (3)

Bị ông xã phàn nàn vì kĩ năng cạo gió của mình nhưng ngược lại, Hari Won lại được khán giả bảo vệ và bênh vực cô nàng: “Hông phải Hari ko biết cạo, mà vì ng Việt thuận tay phải cạo thành dấu huyền, Hari thuận tay trái nên cạo ra dấu sắc áh”, ” Cạo như thế mới đúng là vợ của Trấn Thành chứ! Vì trời sinh ra một cặp như thế! Mãi bên nhau nhé!”,…

hari blogtamsuvn Tuy nhiên cũng có khá nhiều người cảm thấy lo lắng cho Trấn Thành vì bị cạo gió sai cách và gửi lời nhắn danh hài nên nói lại với vợ để tránh lặp lại lần sau. Hy vọng sau sự việc này, Hari sẽ biết cách cạo gió đúng.

hari blogtamsuvn

Sau khi bị ông xã ‘tố cáo’ trên trang Facebook thì ngay lập tức, Hari Won đã phải lên tiếng giải thích, kể nốt ẩn tình đằng sau việc cạo gió sai: “Câu chuyện chưa kể. Phần 1 thì các bạn cứ đọc stt của MC Trấn Thành đọc nhé. Đọc xong rồi đọc cái này huhu. Lúc đầu H nói H ko biết làm….. H nói có gì nhờ mẹ a đi… mất công làm dở a la H.ảnh ko chịu…. nên H đã cố gắng làm rồi ah….. cũng có phần chỉ đạo của ổng nữa. Ổng nói cạo từ cổ tới dười. H làm nửa chừng thì ổng ngủ ngon nên H tưởng do H làm tốt quá a ngủ ngon luôn…… Nên H cố gắng hết sức làm để tốt hơn! Thậm chí ổng sáng sớm dậy và nói với H là a đang rất là khoẻ! Chắc do e cạo gió. H mừng chết. Vậy mà giờ đâm sâu vậy nè ! Thôi lần sau H sẽ thử giắc hơi! Bạn a ấy khuyên là mốt làm cái đó cho a. Cái đó có vẻ dễ hơn! Kkkkkkkkk”. 

hari blogtamsuvn (5) Vợ chồng Hari Won – Trấn Thành cũng vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên nằm trong MV “Từ giây phút đầu” mà cả hai song ca. Đây là quà cưới được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa gửi tặng cặp đôi.

hari blogtamsuvn (6) Được biết, đây là lần đầu tiên Trấn Thành xuất hiện trong dự án âm nhạc của vợ.

Theo thethaovaxahoi

Trấn Thành

bà xã Trấn Thành

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.