San - “Hoa hồng trên ngực trái” hài hước đáp trả lời tỏ tình của phi công trẻ

Bình luận0

Anh chàng Trọng Nhân còn công khai “thả thính”: "Chị Đẹp cứ yên tâm, bởi sau khi cưới Khang, chắc chắn chị Đẹp năm nào cũng được đón Tết nhà ngoại, không phải sống chung với mẹ chồng”.

Anh chàng Trọng Nhân còn công khai “thả thính”: "Chị Đẹp cứ yên tâm, bởi sau khi cưới Khang, chắc chắn chị Đẹp năm nào cũng được đón Tết nhà ngoại, không phải sống chung với mẹ chồng”.

Phim Hoa hồng trên ngực trái đang bước vào những hồi kết, có vẻ như San đã bắt đầu động lòng và đồng ý với hôn sự của Khang. Thế nhưng trong lòng San vẫn không ít nghi ngại khi bước vào cuộc hôn nhân đó.

Thậm chí mới đây, diễn viên Trọng Nhân (đóng vai Khang) còn công khai thả thính trên facebook rằng "Chị Đẹp cứ yên tâm, bởi sau khi cưới Khang, chắc chắn chị Đẹp năm nào cũng được đón Tết nhà ngoại, không phải sống chung với mẹ chồng, lại còn được Khang chia sẻ việc nhà nữa nhé...", nhưng diễn viên Diệu Hương vẫn kiên định đáp trả: "Ô la la, ai nói tui sẽ lấy đằng ấy".

San - Hoa hồng trên ngực trái” hài hước đáp trả lời tỏ tình của phi công trẻ-1

Được biết, sở dĩ Khang và San có màn đối đáp hết sức thú vị này là xuất phát từ việc cả 2 sau xem phim ngắn Xuân không màu 4 - một lần làm vợ đã có đồng loạt chia sẻ lên facebook cá nhân để bày tỏ quan điểm. Phim là nỗi lòng của một người con gái sau khi lấy chồng, không được về ngoại đón Tết, trong khi đó trước kia khi cầu hôn, chồng đã hứa sẽ đưa cô về ngoại bất cứ khi nào cô muốn… chỉ sau 1 ngày tung ra, phim đã chạm mốc triệu view với hàng chục nghìn like, share và gây bão mạng khi chạm đúng nỗi lòng của chị em phụ nữ. 

Đáng ngạc nhiên là phim còn thu hút sự quan tâm và ủng hộ của nhiều nghệ sĩ  nổi tiếng. Nữ diễn viên Diệu Hương tỏ ra ngậm ngùi bởi phim chạm đến cảm xúc của chính cô khi mới xa gia đình sang Mỹ định cư. 

San - Hoa hồng trên ngực trái” hài hước đáp trả lời tỏ tình của phi công trẻ-2

Diệu Hương chia sẻ: "Xem xong phim, thấy San ngoài đời thật may mắn, câu chuyện đón Tết nội hay Tết ngoại chưa bao giờ khiến gia đình mâu thuẫn, bất đồng, hai bên nội ngoại luôn được sắp xếp hài hòa. Thế nhưng, năm nay Hương đã sang Mỹ định cư cùng nhà nội, nên khi câu hát 'Đường về nhà xa quá mẹ ơi' mang đến cho mình rất nhiều cảm xúc".

Có thể thấy, câu chuyện Tết nhà ngoại dường như chưa bao giờ hết nóng mỗi dịp Tết đến xuân về. Đó chính là lý do tại sao seri phim Xuân không màu, mặc dù đã bước sang mùa thứ 4 nhưng vẫn tiếp tục gây sốt và tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội.

 Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/san-hoa-hong-tren-nguc-trai-hai-huoc-dap-tra-loi-to-tinh-cua-phi-cong-tre-22201924129017747.htm

Diệu Hương

Hoa hồng trên ngực trái

Bình luận(0)