Sao Việt phát hàng nghìn khẩu trang giữa đại dịch virus corona

Bình luận0

Khắc Việt, Giang Hồng Ngọc đội nắng phát hàng nghìn khẩu trang giữa đại dịch virus corona. Giá khẩu trang hiện tăng hơn trước, hiếm hàng, nhiều sao Việt than thở vì khó mua được.

Khắc Việt, Giang Hồng Ngọc đội nắng phát hàng nghìn khẩu trang giữa đại dịch virus corona. Giá khẩu trang hiện tăng hơn trước, hiếm hàng, nhiều sao Việt than thở vì khó mua được.

Sao Việt phát hàng nghìn khẩu trang giữa đại dịch virus corona-1

Sao Việt phát hàng nghìn khẩu trang giữa đại dịch virus corona-2

Lợi dụng đại dịch virus corona đang chuyển biến phức tạp và nguy hiểm, nhiều cơ sở y tế đội giá bán khẩu trang gấp nhiều lần ngày thường vì nguồn hàng hiếm, nhanh hết. Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi than thở: "Không tin luôn mọi người ơi. Đi mua khẩu trang và nước rửa tay nhưng tiệm nào cũng hết. Giờ tính sao đây?".

Sao Việt phát hàng nghìn khẩu trang giữa đại dịch virus corona-3

Sao Việt phát hàng nghìn khẩu trang giữa đại dịch virus corona-4

Ca sĩ Băng Di cho hay cô chỉ có một lượng khẩu trang ít, chỉ đủ dùng vài ngày. "Bản thân em ở nhà suốt nên cũng không cần nhiều. Chừa khẩu trang cho người lao động tay chân vẫn phải đi làm việc kiếm sống. Họ cần hơn mình", cô nói. 8X cho biết thêm cô mua 30 gói mì để dự trữ giữa dịch bệnh.

Sao Việt phát hàng nghìn khẩu trang giữa đại dịch virus corona-5

Người mẫu Lan Khuê cho con trai 4 tháng tuổi đeo khẩu trang khi đi ra đường, đi bệnh viện chích ngừa. "Baby nâng cao và quán triệt một cách triệt để tinh thần phòng chống virus corona", chân dài 28 tuổi chú thích ảnh.

Sao Việt phát hàng nghìn khẩu trang giữa đại dịch virus corona-6

Đinh Tiến Đạt cũng bảo vệ sức khỏe con nhỏ và cả gia đình bằng cách đeo khẩu trang khi ra đường. Trên trang cá nhân, nam rapper liên tục cập nhật tin tức về đại dịch. Anh còn khuyên mọi người nên vệ sinh cá nhân thật kỹ, tập thể dục để nâng sức đề kháng cho cơ thể.

Sao Việt phát hàng nghìn khẩu trang giữa đại dịch virus corona-7

Vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt đeo khẩu trang đi chùa xin lộc đầu năm. Hiện, đa số sao Việt khi đi bước ra khỏi nhà đều bịt kín, mang khẩu trang nhiều lớp để bảo vệ sức khỏe.

Sao Việt phát hàng nghìn khẩu trang giữa đại dịch virus corona-8

Trong khi đó, Khắc Việt vừa chi 25 triệu đồng để mua khẩu trang phát miễn phí cho người dân. "Tôi đang liên hệ các đầu y tế để gom cố gắng được 10.000 cái và sẽ phát miễn phí cho tất cả những ai đang không mua được và đang bị mua với giá cao", anh nói địa điểm phát sẽ là Yên Bái, Hà Nội và một số nơi khác.

Sao Việt phát hàng nghìn khẩu trang giữa đại dịch virus corona-9

Vợ chồng Giang Hồng Ngọc bịt kín mặt mũi, đứng phát 3.000 khẩu trang giữa trời nắng. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Một chút ấm áp nhỏ chiều nay của gia đình, chẳng là bao nhưng thấy vui lắm. Cầu mong cho đại dịch qua thật nhanh để mang lại cuộc sống an lành cho mọi người".

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/sao-viet-phat-hang-nghin-khau-trang-giua-dai-dich-virus-corona-post1042852.html#zingweb_category_category585_featured_1

virus corona

Phương Mỹ Chi

khẩu trang

Bình luận(0)