Sau chuỗi ngày buồn bã vì scandal, Văn Mai Hương chứng minh đã lấy lại tinh thần với loạt động thái mới

Bình luận1

Vượt qua những ngày đau thương căng thẳng, nữ ca sĩ đã dần trở lại với cuộc sống thường nhật.

Vượt qua những ngày đau thương căng thẳng, nữ ca sĩ đã dần trở lại với cuộc sống thường nhật.

Sau ồn ào vừa qua, Văn Mai Hương biệt tích một thời gian dài. Tuy nhiên mới đây, nữ ca sĩ đã có loạt động thái cho thấy bản thân đã lấy lại được tinh thần phấn chấn hơn.

Cụ thể, Văn Mai Hương khoe khoảnh khắc trang điểm xinh đẹp đi diễn. Sau đêm diễn, cô nhận được rất nhiều hoa từ người hâm mộ. Cô chia sẻ: "Lâu lắm mới lấy lại được mood như hôm nay. Cảm ơn vì tất cả. Cảm ơn khán giả, fan và những người bạn".

Với loạt ảnh mới nhất, có thể thấy Văn Mai Hương đã cân bằng được cảm xúc sau thời gian khủng hoảng tâm lý. Ai nấy đều mừng thay cho nữ ca sĩ vì "sau cơn mưa trời lại sáng".

Sau chuỗi ngày buồn bã vì scandal, Văn Mai Hương chứng minh đã lấy lại tinh thần với loạt động thái mới-1Sau chuỗi ngày buồn bã vì scandal, Văn Mai Hương chứng minh đã lấy lại tinh thần với loạt động thái mới-2Sau chuỗi ngày buồn bã vì scandal, Văn Mai Hương chứng minh đã lấy lại tinh thần với loạt động thái mới-3Sau chuỗi ngày buồn bã vì scandal, Văn Mai Hương chứng minh đã lấy lại tinh thần với loạt động thái mới-4

Văn Mai Hương khoe loạt khoảnh khắc quay lại với cuộc sống và công việc sau chuỗi ngày u ám

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sau-chuoi-ngay-buon-ba-vi-scandal-van-mai-huong-chung-minh-da-lay-lai-tinh-than-voi-loat-dong-thai-moi-33994.html

Văn Mai Hương

Bình luận(1)
Sơn
12/01/2020 | 20:50
Còn clip nao nữa không em